ZIP 3G giá chỉ 1.450.000đ thể hiện tốc độ lướt web vượt trội so với các smartphone cùng giá.

Theo thông tin thống kê từ một công ty khảo sát thị trường uy tín, có đến 80% smartphone trong tầm giá dưới 2 triệu không được trang bị kết nối 3G. Với mức giá chỉ 1,45 triệu, ZIP 3G là sản phẩm hiếm hoi sở hữu kết nối thông dụng này cùng với bộ vi xử lý chip lõi kép. Đây là 2 lý do chính mang lại tốc độ lướt web vượt trội của ZIP 3G so với các máy cùng phân khúc.

ZIP 3G, smartphone hiếm hoi được trang bị chip lõi kép và kết nối 3G trong tầm giá dưới 2 triệu.

Với công nghệ 3G, model giá rẻ này của HKPhone có khả năng lướt web, truyền tải dữ liệu như hình ảnh, âm thanh, dữ liệu…ổn định ở chất lượng và tốc độ rất cao. Yếu tố này của ZIP 3G mang lại sự vượt trội hơn hẳn đại đa số các smartphone khác cùng tầm giá chỉ được trang bị 2G nên tốc độ truy cập Ỉnternet chậm, tình trạng đứt mạng, không tải được dữ liệu xảy ra thường lệ.

Nhiều khách hàng đến với các showroom của HKPhone để tân tay trải nghiệm máy và tỏ ra rất bất ngờ với tốc độ lướt web của model này. Anh Huy (26 tuổi), Cầu Giấy – Hà Nội cho biết: “Trước đây mình cũng dùng một chiếc điện thoại 2 triệu mà còn không có 3G, lướt web chậm lắm. Hôm qua được đứa bạn giới thiệu ZIP 3G nên đã đến cửa hàng để xem thử. Thật sự là rất bất ngờ với một chiếc máy chỉ 1,45 triệu mà lướt web nhanh đến vây, ưng quá nên hôm nay mình đã mua ngay một chiếc màu đen rồi”.

Nhiều khách hàng bất ngờ với tốc độ lướt web của ZIP 3G giá chỉ 1,45 triệu.

Không chỉ sở hữu kết nối 3G, bộ vi xử lý chip lõi kép 1GHz cũng là điểm vượt trội của smartphone này so với các sản phẩm cùng tầm giá. Đại đa số các model dưới 2 triệu chỉ được trang bị bộ vi xử lý đơn nhân nên không có được tốc độ nhanh như ZIP 3G. Trải nghiệm thực tế cho thấy máy xử lý tốt các tác vụ thông thường như nghe nhạc, xem phim, lướt web hay chơi game…

Sở hữu bộ vi xử lý chip lõi kép, ZIP 3G có tốc độ vượt trội so với các smartphone cùng tầm giá.

Nhận xét về ZIP 3G sau gần 1 tháng sử dụng, anh Quân, hiện đang là nhân viên bán hàng của một siêu thị cho biết: “Máy chạy ổn định và tốc độ nhanh hơn nhiều chiếc 2 triệu của mình dùng ngày trước. Đúng là chip lõi kép hơn hẳn chip lõi đơn. Chơi các game như Candy Crush khá mượt và đặc biệt là lướt web ngon ơ”.

ZIP 3G chạy ổn định và đáp ứng tốt nhu cầu nghe gọi, lướt web, giải trí thông thường của người dùng.

Với cấu hình và tốc độ vượt trội so với các smartphone cùng giá tiền, ZIP 3G đang là sự lựa chọn tốt và phù hợp với túi tiền của những người dùng bình dân. Hiện tại sản phẩm này đang nằm trong chương trình ưu đãi cực lớn trong dịp mua sắm cuối năm của HKPhone. Tổng trị giá quà tặng trên mỗi chiếc ZIP 3G lên tới 1.540.000 đồng. Chương trình ưu đãi cực lớn của HKPhone đang thu hút sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dùng (xem thêm) .

Sản phẩm đang có chương trình ưu đãi cực lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng.

ZIP 3G hiện đang được phân phối tại hơn 120 showroom chuyên biệt của HKPhone trên toàn quốc với giá chỉ 1,45 triệu đồng. Ngoài quà tặng hấp dẫn, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng (cả màn hình và phần cứng) cùng chương trình “100% Hài lòng” cho phép khách hàng đổi/trả máy trong vòng 3 ngày.

Bạn đọc có thể xem thông tin chi tiết và đánh giá về ZIP 3G tại đây.