Cặp đôi này đã thừa nhận rằng mình đang yêu nhau.

Sau nhiều thời gian “úp mở”, cuối cùng hôm nay (13/2), tức là trước ngày lễ Tình nhân một ngày í, cặp đôi “Toàn Shinoda- An Nguy” đã chính thức công khai mối quan hệ của mình trước tất cả mọi người. Đây cũng được xem là Vlog giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của cộng đồng mạng trước những “nghi án tình cảm” xung quanh couple “An- Toàn”. Hãy theo chân Yeah1 để xem Vlog “song kiếm hợp bích” đầu tiên này có điều gì hấp dẫn nhé!

“Nối gót” cặp đôi JV-Mie Nguyễn, Toàn và An cũng là hai cái tên Vlogger đình đám trong cộng đồng Youtube hiện nay. Toàn Shinoda được biết đến với nhiều vai trò khác nhau, đặc biệt hơn cả là khả năng hát rap cực đỉnh khi cover những bản “hit” “chuẩn không cần chỉnh” như No Love…An Nguy, tên thật là Ngụy Thiên An, là một cô gái xinh xắn, dễ thương, sở hữu bảng thành tích học cực siêu và cũng là một hot Vlogger không hề kém cạnh JV, Toàn Shinoda, Huyme....Cả hai được xem là đôi “trai tài gái sắc” và được khá nhiều người ngưỡng mộ. Sau một thời gian tìm hiểu, “úp mở” gây tò mò mọi người xung quanh thì dường như quyết định chọn cột mốc “đáng nhớ” là 14/2 sắp đến, cặp đôi “An – Toàn” đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm “trên mức bạn bè” của mình.

Xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên để gọi là “ra mắt” mọi người, cặp đôi “An Toàn” cũng đã thực hiện một Vlog tương tự như “Boyfriend tag” của JV trước đó. Toàn Shinoda đã đặt ra những câu hỏi để An Nguy trả lời và ngược lại. “Lần đầu tiên hai người gặp nhau là khi nào?”, “An Nguy đã ra mắt bố mẹ Toàn vào lúc nào?”; “Hai người đã ở đâu khi gặp nhau lần đầu?” ; “Ấn tượng đầu tiên về Toàn Shinoda là gì?”; ….là một số câu hỏi được đặt ra trong Vlog lần này của cả hai. Với cách trả lời thẳng thắn và hơi “ẩn ý” của An Nguy, người xem sẽ phì cười trước độ dễ thương của couple 8X này lắm đấy!

Mặc dù chỉ mới vừa đăng tải trong ngày hôm nay nhưng Vlog đã nhận được nhiều phản hồi tích cực nói chung lẫn kha khá lời chúc mừng cặp đôi này nói riêng. Cùng xem clip ngay thôi nào!

Như Quỳnh