Thi thể các sĩ quan được các chiến sĩ cẩn trọng từng chút đưa xuống núi và chuyển lên xe, người nhà đứng hai bên kêu khóc trong đau đớn.

Chiều 19-10, thi thể 3 sĩ quan trong vụ máy bay EC 130 - T2 số hiệu VN 8632 rơi tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã được đưa xuống chùa Kim Liên (xã Tân Hòa, huyện Tân Thành) và chuyển lên xe cứu thương đưa về bệnh viện Quân Y 175 (TP HCM).

Lần lượt các thi thể của Đại úy Dương Lê Minh, Trung úy Đặng Đình Duy và Nguyễn Văn Tùng được đưa đi. Hàng trăm người dân cũng đã đến đây để vĩnh biệt các chiễn sĩ lần cuối.

Toan canh dua tien 3 si quan hy sinh ve TP HCM - Anh 1

Hai chiếc xe CSGT đã được huy động tới hiện trường trước khi thi thể của 3 sĩ quan được đưa xuống núi. Phía dưới mọi người từng dây phút chờ đợi tin từ lực lượng chức năng

Toan canh dua tien 3 si quan hy sinh ve TP HCM - Anh 2

Nhiều chiến sĩ đã được lệnh di chuyển hết xuống phía dưới chùa, kết thúc việc tìm kiếm người và máy bay bị nạn, mọi dụng cụ đều được thu gom và đưa xuống trước khi thi thể được chuyển về.

Toan canh dua tien 3 si quan hy sinh ve TP HCM - Anh 3

Trong khi đó, lực lượng tìm kiếm đã đưa được thi thể của 3 sĩ quan xuống gần tới chân núi. Lực lượng tìm kiếm đã phải thay ca liên tục trong suốt quá trình di chuyển từ trên đỉnh núi để đưa 3 anh trở về.

Toan canh dua tien 3 si quan hy sinh ve TP HCM - Anh 4

Lần lượt, từng thi thể được đưa vào 2 xe cứu thương trong sự tiếc thương vô hạn của người thân, đồng nghiệp và người dân

Toan canh dua tien 3 si quan hy sinh ve TP HCM - Anh 5

Người nhà khóc trong đau đớn khi nhận thi thể các sĩ quan

Toan canh dua tien 3 si quan hy sinh ve TP HCM - Anh 6

Xe cứu thương lăn bánh đưa các anh về TP HCM để nhận dạng

Toan canh dua tien 3 si quan hy sinh ve TP HCM - Anh 7

Đồng nghiệp tiễn đưa

Toan canh dua tien 3 si quan hy sinh ve TP HCM - Anh 8

Toan canh dua tien 3 si quan hy sinh ve TP HCM - Anh 9

Người dân và chính quyền cũng đứng đầy 2 bên đường để tiễn đưa các sĩ quan tử nạn

Ngọc Giang - Gia Minh