Nổi danh với biệt hiệu "hotboy trà sữa", Tấn Lợi cưới vợ bằng xế khủng và hát tặng vợ trong hôn lễ.

Mới đây, vợ của quán quân Thách thức danh hài Lê Tấn Lợi là Thu Tần đã chia sẻ một số hình ảnh trong lễ cưới diễn ra tại quê nhà Long An.

Toan canh dam cuoi bang 'xe sang' cua hotboy tra sua Tan Loi o que - Anh 1

Quán quân Thách thức danh hài chính thức rước nàng về dinh

Anh và vợ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng hồi cuối tháng 2. Trong lễ rước dâu, cô dâu chú rể mặc trang phục áo dài đỏ truyền thống. Và sau đó, cô dâu và chú rể có thay đổi trang phục cưới hiện đại.

Toan canh dam cuoi bang 'xe sang' cua hotboy tra sua Tan Loi o que - Anh 2

Hai vợ chồng mặc áo dài đỏ trong lễ rước dâu

Điều gây ấn tượng nhất trong lễ cưới này là "hotboy trà sữa" Tấn Lợi rước râu bằng xe sang. Không những thế, tại buổi lễ, hotboy trà sữa Tấn Lợi cũng livestream cho bạn bè và người hâm mộ. Trên tay anh luôn cầm bó hoa hồng đỏ thắm và bày tỏ tình cảm của mình với bà xã qua từng lời hát, giai điệu trong bài Làm vợ anh nhé. Món quà đó đã khiến cô dâu bật khóc ngay trong lễ cưới.

Toan canh dam cuoi bang 'xe sang' cua hotboy tra sua Tan Loi o que - Anh 3

Hotboy trà sữa hát tặng vợ trong đám cưới bài hát Làm vợ anh nhé khiến cô dâu bật khóc

Sau đám cưới, anh bày tỏ cảm xúc của mình: "Đám cưới trên đường quê giản dị và vui lắm", đồng thời gửi lời cảm ơn đến mọi người đã tham dự.

Toan canh dam cuoi bang 'xe sang' cua hotboy tra sua Tan Loi o que - Anh 4

Ảnh cưới của 2 vợ chồng Tấn Lợi

Được biết, cô dâu Thu Tần sinh năm 1994. Tấn Lợi và bà xã đã có 5 năm quen nhau và trở nên gắn bó. Nam diễn viên hài thường gọi người bạn đời mũm mĩm của mình là "vợ Mập".

Lê Tấn Lợi năm nay 23 tuổi, nổi danh với biệt hiệu "hotboy trà sữa" trong khi tham gia chương trình Thách thức danh hài. Và anh cũng trở thành quán quân của cuộc thi.

Sau chương trình Thách thức danh hài kết thúc, Tấn Lợi vẫn tiếp tục với cuộc sống thường nhật bán trà sữa. Hai vợ chồng dùng số tiền thưởng để sửa sang lại quán.