Căn biệt thự của Triệu Vy trở thành chủ đề bàn luận của dư luận bởi độ hoành tráng cũng như thiết kế sân vườn đẹp như mơ.

Trang Sina mới đây đã đưa tin những hình ảnh về ngôi biệt thự sang trọng tại một nông trang trị giá 40 triệu NDT (tương đương gần 140 tỷ đồng) của nữ diễn viên Triệu Vy. Những hình ảnh này được một tài khoản trên mạng xã hội tiết lộ và lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Không chỉ bàn luận về độ hoành tráng mà thiết kế sân vườn đẹp như mơ của căn nhà cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhiều người nhận xét, với thu nhập khủng của hai vợ chồng, không khó để cả hai có thể sở hữu được khối bất động sản có giá trị như thế này.

Toan canh can biet thu tri gia 140 ty dong cua vo chong Trieu Vy - Anh 1

Căn biệt thự sang trọng của Triệu Vy khiến nhiều người ngưỡng mộ

Cũng theo Sina tiết lộ, căn biệt thự có thuộc vị trí đắc địa, diện tích rộng lớn, hoàn toàn có thể so sánh với một tòa lâu đài. Bên ngoài biệt thự còn có vườn hoa nhỏ xinh xắn, những bữa tiệc nếu được tổ chức tại đây có thể có sức chứa vài chục người.

Toan canh can biet thu tri gia 140 ty dong cua vo chong Trieu Vy - Anh 2

Toan canh can biet thu tri gia 140 ty dong cua vo chong Trieu Vy - Anh 3

Một số hình ảnh trong căn biệt thự của Triệu Vy

Triệu Vy không chỉ nắm trong tay một mình căn biệt thự này mà ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông, nơi đâu Triệu Vy cũng sắm cho mình những biệt thự giá trị lớn.

Toan canh can biet thu tri gia 140 ty dong cua vo chong Trieu Vy - Anh 4

Ngôi nhà là một trong số những tài sản khủng của Triệu Vy và chồng cùng sở hữu

-> Cận cảnh biệt thự gần 250 tỷ đồng của tài tử Leonardo DiCaprio

Mặc dù việc vợ chồng Triệu Vy sở hữu nhiều căn biệt thự có giá trị lớn trên khắp Trung Quốc đã được biết tới từ lâu. Nhưng khi những hình ảnh này được lan truyền lại tạo nên một cơn sốt lớn trong khán giả về số tài sản vợ chồng Én nhỏ đang nắm giữ.

Mỹ Linh