HLV Arsene Wenger muốn các cầu thủ Arsenal phải cải thiện phong độ ngay tức khắc.

Dù giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Watford , song, HLV Arsene Wenger không hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Đặc biệt là Mesut Oezil - cầu thủ mùa trước đã ghi được 6 bàn thắng và có 19 đường chuyền kiến tạo thành bàn cho Arsenal.

Toa sang, Oezil van bi Wenger che bai - Anh 1

Oezil tỏa sáng vẫn bị HLV Wenger lấy làm 'tấm gương' để răn đe các học trò. Ảnh: Internet.

"Giáo sư" phát biểu sau trận: "Toàn đội vẫn đang chưa có thể lực và phong độ tốt nhất. Tôi lấy ví dụ như Mesut Oezil . Tôi muốn cậu ấy không chỉ biết kiến tạo mà còn là ghi bàn. Ghi 10 đến 15 bàn một mùa và cộng thêm những đường kiến tạo nữa, là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của Oezil".

" Arsenal rất hay tự bắn vào chân mình, như trận đấu mở màn mùa giải với Liverpool. Và sau đó là hai chuyến làm khách đầy khó khăn. Rất may là hôm nay chúng tôi đã có trận đấu tốt, giành được chiến thắng để giải tỏa áp lực tâm lý đang đè nặng".

HLV Wenger còn khẳng định: "Arsenal hiện tại chưa phải là đội bóng tốt. Chúng tôi đang chờ sự gia nhập của hai tân binh là Lucas Perez và Mustafi. Hy vọng cả hai sẽ sớm hòa nhập với đội. Lúc đó, Arsenal sẽ có thêm nhiều sức mạnh".

Trong trận đấu với Watford, các học trò của Arsene Wenger đã định đoạt trận đấu từ khá sớm với 3 bàn thắng được ghi dễ dàng. Alexis Sanchez chơi nổi bật nhất với 2 tình huống kiến tạo và 1 bàn thắng đẹp mắt. Santi Carzola có 1 bàn thắng trên chấm penalty. Còn Mesut Oezil thể hiện được tầm quan trọng với nhiều đường chuyền tạo tình huống tấn công cho Arsenal và cá nhân anh cũng là người ghi bàn thắng thứ ba cho Pháo thủ.

H.T - Thể thao Việt Nam | 08:20 28/08/2016