Tọa đàm NDH Talk 02 chủ đề "Thị trường chứng khoán 20 năm và bước chuyển của dòng vốn ngoại". Người điều phối: Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT Chứng khoán Sài Gòn (SSI).

Toa dam NDH Talk 02 - Anh 1

Chương trình NDH Talk là một chương trình định kỳ do Chuyên trang Người Đồng Hành tổ chức với sự điều phối của ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI) kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn PAN. NDH Talk là một cuộc nói chuyện giữa Người điều phối với đại diện cơ quan quản lý, doanh nghiệp theo các chủ đề khác nhau nhằm góp phần xây dựng cầu nối giữa các doanh nghiệp, cơ quan quản lý và độc giả.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thị trường chứng khoán, Chuyên trang Người Đồng Hành tổ chức Buổi tọa đàm NDH Talk 2 với chủ đề “Thị trường chứng khoán 20 năm và bước chuyển của dòng vốn ngoại”.

Tại tọa đàm, có rất nhiều nội dung được đề cập về quá khứ, hiện tại và tương lai của thị trường chứng khoán nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung dưới nhiều góc nhìn của những khách mời đến từ các mắt xích quan trọng của thị trường. Các diễn giả cũng sẽ đưa ra các giải pháp để có thể thu hút được dòng tiền của cả trong và ngoài nước vào thị trường chứng khoán và nền kinh tế. Và phần cuối cùng, các diễn giả sẽ đưa ra nhận định về triển vọng thị trường trong thời gian tới.

Các diễn giả tham dự chương trình bao gồm:

Người điều phối: Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI) kiêm Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn PAN

1. Ông Vũ Bằng, Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước

2. Ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch Sở GDCK TP Hồ Chí Minh (HoSE)

3. Ông Lê Song Lai, Phó Tổng giám đốc Tông công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC)

4. Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT CTCP Coteccons

5. Ông Donimic Scriven, Chủ tịch Dragon Capital

6. Bà Lê Thị Lệ Hằng, Tổng giám đốc Công ty quản lý quỹ SSI (SSIAM)

7. Ông Trần Đình Cường, Tổng giám đốc Công ty kiểm toán Ernst&Young Việt Nam