Liên tục bị "người trong mộng" lớn hơn 7 tuổi từ chối tình cảm, Tú đã đâm chết chị này tại nhà riêng.

To tinh bat thanh, nam thanh nien doat mang thieu phu - Anh 1

Ngày 14/10, Công an tỉnh Ninh Bình đang tạm giữ nghi can Lê Văn Tú (24 tuổi, ở huyện Kim Bảng, Hà Nam) với cáo buộc đã sát hại chị Vũ Thị Ngọc Hà (31 tuổi, phường Ninh Sơn, TP Ninh Bình) ba ngày trước.

Khoảng 23h ngày 11/10, người thân không liên lạc được với chị Hà nên sang nhà riêng kiểm tra. Vừa mở cửa phòng, họ phát hiện người phụ nữ 31 tuổi này tử vong dưới nền nhà với nhiều vết thương ở ngực và tay. Quanh hiện trường, cảnh sát thu hai con dao dính máu. Xe máy của gia chủ bị đánh cắp. Từ dấu vết tại hiện trường, nhà chức trách nhận định đây là vụ án giết người, cướp tài sản.

Bị cảnh sát triệu tập, Tú khai trong quá trình làm việc cùng công ty đã nảy sinh tình cảm với người phụ nữ có hai con này, nhiều lần tỏ tình nhưng bị khước từ. Chiều 11/10, Tú tiếp tục đến bày tỏ tình cảm và xảy ra to tiếng. Trong cơn tức giận, Tú đâm "người trong mộng" tử vong...

Gia đình nạn nhân cho hay, hôm xảy ra sự việc, chị Hà gọi điện thoại nhờ bố mẹ đón hai con ở trường vì bận việc riêng. Chị ly dị năm 2014, sống cùng 2 con ở phường Ninh Sơn.

Theo Vnexpress

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất