Sau khi tỏ tình bất thành, nam sinh tỏ ra thất vọng ném thẳng gấu bông từ tầng 3 xuống đất trước sự chứng kiến của hàng trăm sinh viên.

To tinh bat thanh, nam sinh nem thang gau bong tu tang 3 xuong dat - Anh 1

Số phận "thảm thương" của chú gấu bông sau màn tỏ tình thất bại. (Ảnh: Facebook)

Thời gian gần đây, rất nhiều chàng trai ưa thích cách tỏ tình lãng mạn với người thương bằng gấu bông, hoa hồng, nến... Tỏ tình công khai nơi đông người cũng là một cách được nhiều chàng lựa chọn để gây ấn tượng với cô gái của mình.

Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng may mắn được bạn gái nhận lời.

Như trường hợp của một nam sinh được cho là học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Hà Nội dưới đây. Anh chàng sau khi bị từ chối đã có màn xử lý tình huống rất khác biệt khiến nhiều người bất ngờ.

To tinh bat thanh, nam sinh nem thang gau bong tu tang 3 xuong dat - Anh 2

Nam sinh ôm gấu bông chờ người thương để nói tiếng yêu. (Ảnh: Facebook)

Trong đoạn clip được quay lại cho thấy, nam sinh này đã chuẩn bị một chú gấu bông rất to và một bó hoa hồng tươi thắm. Chàng trai mang vào bên trong lớp học với dự định sẽ thổ lộ với người thương. Những khán giả xung quanh reo hò, cổ vũ cặp đôi vô cùng nhiệt tình.

Tuy nhiên trò chuyện chẳng được mấy câu thì bạn nữ một mực từ chối, xua tay rồi bỏ đi trước sự chứng kiến của rất đông sinh viên trong trường.

Quá thất vọng vì bị từ chối phũ phàng, ngay lập tức cậu nam sinh đã ôm theo chú gấu bông cùng bó hoa lên thẳng tầng thượng của trường học. Chàng trai ném gấu và hoa xuống sân trường để lại nhiều sự nuối tiếc cho nhiều người.

Màn tỏ tình bất thành của nam sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam. (Video: Facebook)

Nhiều cư dân mạng tỏ ra vừa thương vừa buồn cười với cách cư xử của nam sinh này sau màn tỏ tình thất bại.

Facebook-er Trần Hải Anh chia sẻ: "Cảm thông với bạn trai. Thứ hai nữa là bạn gái chưa sẵn sàng mà đã làm như thế thì khó cho người ta và tội cho bản thân mình. Câu kết là hành động của bạn trai chứng minh quyết định của cô gái là chính xác. Chốt là bạn trai quá nông nổi thiếu chín chắn."

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cách ứng xử của nam sinh là hơi cực đoan.

"Gì mà căng. Tỏ tình không được thì là do không có duyên, vậy thôi. Có phải mình cứ thích người ta là người ta phải thích lại đâu. Phải tớ á, tớ mang gấu về nhà ôm.", Nguyễn Hưng bình luận.

Destiny Phạm viết: "Bây giờ cái gì cũng làm màu mè nơi công cộng để người người nhìn thấy vậy cho là hay."

To tinh bat thanh, nam sinh nem thang gau bong tu tang 3 xuong dat - Anh 3

Chú gấu bông và bó hoa nằm lăn lóc dưới sân trường. (Ảnh: Facebook)

T.H