Tiin.vn - Xem ra, bạn độc giả này của Tiin.vn quá sợ khi xem trailer phim Scandal đó!

Hôm nay (24/8), tớ đã được xem đoạn trailer chính thức của bộ phim Scandal được công chiếu rộng rãi. Tớ thấy trailer này đã hé mở nhiều góc khuất khiến mình phải rợn người về giới showbiz. Tớ đặc biệt ấn tượng với cảnh Vân Trang đột ngột xuất hiện ở ghế sau trong oto của Maya. Khi xem tới đó, tớ đã ngửa người về phía sau, khiến chiếc ghế đổ oành ra và tớ bất giác cắn vào lưỡi mình. Hậu quả là tớ bị đau mông ê ẩm và lưỡi thì đau đớn. Huhu.

Trailer phim Scandal toàn cảnh nóng thôi ý!

Sau khi xem trailer này, tớ đã suy nghĩ không hiểu hai nhân vật chính trong phim, Ý Linh (Vân Trang) và Trà My (Maya) liệu sẽ trở thành nạn nhân của Scandal, hay chính Scandal sẽ là thứ vũ khí tối thượng giúp họ đạt được mục đích? Bộ phim còn có nhiều cảnh tương đối nóng nữa và làm tớ rất muốn xem ngay lập tức.

Tớ có cảm giác bộ phim như một bức màn hậu trường nặng chịch được kéo lên, để lộ hoàn toàn những góc khuất của ngành giải trí, với đầy những thật – giả - dối – lừa – thủ đoạn – mưu mô. Ẩn số của bộ phim nằm ở các nhân vật ngôi sao nổi tiếng, và phải chăng họ cũng chính là hiện thân của các nghệ sĩ ngoài đời thật?

Việt Nam chưa nằm trong danh sách những quốc gia giàu có nhất thế giới, nhưng showbiz Việt Nam thì có thể không thua kém bất kỳ nước đàn anh, đàn chị nào. Cuộc sống dường như không có điểm gì để phàn nàn đối với họ - những người trên đỉnh showbiz.

Ở thời điểm hiện tại, nếu thật sự yêu mến một ca sĩ, ngưỡng mộ một minh tinh và thần tượng một nhóm nhạc, khán giả sẽ không chỉ ủng hộ người nghệ sĩ ấy hết mình, mà còn cầu mong sao các nghệ sĩ tránh được… scandal nữa phải không! Gõ nhanh từ khóa “tai tiếng” cho 140 triệu kết quả, “chân dài – đại gia” cho 100 triệu kết quả. Chỉ thế thôi cũng đủ hiểu cộng đồng mạng Việt nói riêng và cả ngành văn hóa, giải trí nói chung đang chịu ảnh hưởng cực lớn của cơn bão scandal.

Đặc biệt, truyền thuyết về bùa ngải, thư ếm ma quái được giới nghệ sĩ truyền tai nhau từ lâu và làm tớ khá tò mò, nay được làm sáng tỏ trên màn ảnh. Rất có thể, Scandal sẽ là bộ phim thay đổi hoàn toàn cái nhìn của tớ về showbiz từ trước đến nay. Hy vọng tất cả sẽ được bật mí khi bộ phim được công chiếu rộng rãi vào tháng 10 tới.

Theo Tiin Lê Na Thốt/Đất việt