SGTT.VN - Sáng 1.11.2011, Thành đoàn TPHCM, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM công bố tổ chức đám cưới tập thể cho 80 cặp đôi thanh niên, công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM, vào ngày đẹp 11.11.2011.

Lễ cưới tập thể cho thanh niên công nhân khu công nghiệp, chế xuất, đụoc trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức tháng 1.2010

Ban tổ chức đã kiểm tra và chọn được 80 cặp đôi đăng ký sớm nhất với ưu tiên cho người có thu nhập thấp.

Mỗi đôi bạn trẻ được chọn chỉ phải đóng 1 triệu đồng gọi là chi phí trách nhiệm. Toàn bộ chi phí khác cho các hoạt động chung của tiệc cưới và quà tặng đã được ban tổ chức cùng các doanh nghiệp hỗ trợ, như được BTC tặng một thẻ ATM có tài khoản 2 triệu đồng, một cặp nhẫn cưới trị giá khoảng 4 triệu đồng; 2 bộ vải áo dài khăn đóng truyền thống, một bàn tiệc ngọt. Ngoài ra, các đôi còn được hỗ trợ 1 bộ ảnh cưới, xe hoa, bánh cưới, hoa cưới, chụp ảnh, quay phim lễ cưới và các hỗ trợ trang điểm, trang phục cưới miễn phí... Ngoài chương trình dạ tiệc vào cuối ngày, các đôi uyên ương sẽ tham gia các hoạt động của lễ cưới tập thể như tham gia diễu hành xe hoa qua các đường phố khu trung tâm TP.HCM, dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ, tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại các địa danh của thành phố.

Đây là lễ cưới tập thể có số đôi bạn trẻ tham gia và được chọn với số lượng đông nhất trong 4 năm liên tiếp kể từ năm 2008.