Ngắm biệt thự sang trọng của ca sĩ Cẩm Vân, diễn viên Diễm My và cựu diễn viên Thủy Tiên - mẹ chồng Hà Tăng.

Nhà của vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Hồ Biểu Chánh (quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Dàn không gian xanh mướt trong vườn nhà.

Cẩm Vân xuất thân trong gia đình không có thành viên nào đi theo con đường nghệ thuật

Riêng đối với Cẩm Vân, mỗi khi hát và được chính người bạn đời của mình hỗ trợ, chị cảm nhận được một nguồn trợ lực rất lớn.

Cẩm Vân có lẽ đã phải lòng Khắc Triệu vì tài đánh trống của anh. Ngay ở thời điểm này, mỗi khi lưu diễn nước ngoài, thậm chí đôi lúc những tiết mục biểu diễn solo trống của Khắc Triệu còn được cổ vũ nhiều hơn Cẩm Vân.

Bước chân vào căn biệt thự của người đẹp sinh năm 1962 Diễm My, một cảm giác nhẹ nhàng và thư thái cứ bao trùm lên tâm trí khách.

Tất cả những thứ đó hòa quyện vào nhau, tạo nên một bức tranh tĩnh mịch và thanh bình đến lạ lùng.

Phòng khách của căn biệt thự được bài trí đơn giản nhưng đầy tinh tế. Điểm nhấn của căn phòng chính là những bức tranh vẽ, những tấm hình mang đầy kỷ niệm của gia đình người đẹp. Nổi bật nhất trong số đó chính là bức tranh vẽ Diễm My thời trẻ tuổi với nhan sắc khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Không gian xanh mướt bao trùm ngôi nhà.

Giữa sân có hồ bơi.

Mẹ chồng Hà Tăng là bà Thủy Tiên, cũng là nữ diễn viên một thời trong phim Vị đắng tình yêu.

Tọa lạc ở một vị trí cực đẹp và yên tĩnh, căn biệt thự màu trắng của gia đình Thủy Tiên nổi bật hẳn so với những căn hộ khác nhờ kiến trúc xa hoa, độc đáo nhưng không kém phần tinh tế.

Nhà nhìn ra một hồ rộng.

Nội thất sang trọng và kiểu cách bên trong mới thực sự làm nên giá trị của biệt thự triệu đô này. Phòng khách bài trí theo phong cách Châu Âu, cầu kỳ và tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Giữa sân có hồ bơi.

Trong nhà đều vô cùng sang trọng.

Theo Khám Phá