Cô ca sĩ 29 tuổi ở Indonesia được tặng xe hơi, đồng hồ đắt tiền sau 3 ngày gặp gỡ. Sang ngày thứ 4, cô được cầu hôn và đến ngày thứ 6 thì cưới.

Người dẫn chương trình thể thao, kiêm ca sĩ Rey Utami, 29 tuổi là cái tên được người dùng mạng ở Indonesia tìm kiếm nhiều nhất vài ngày qua. Khắp các trang báo nước này ngập thông tin về cô và chồng.

Tờ Worldofbuzz đưa tin, chồng của Jey tên là Pablo Putera Benua, 36 tuổi, là một doanh nhân, hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, trong đó ngành ôtô có chi nhánh gần như khắp nước này, ngoài ra còn có bất động sản, nước ngọt...

Tinh yeu set danh giup co gai dot nhien giau co chi sau 6 ngay - Anh 1

Câu chuyện cô ca sĩ này kết hôn sau 6ngày quen biết đang khuấy đảo cộng đồng mạngIndonesia.Ảnh:Worldofbuzz.

Jey và Pablo quen nhau qua mạng hẹn hò Tender. Ngay sau khi kết nối với nhau, hai người quyết định gặp mặt ngoài đời. Có vẻ sau hôm đầu gặp mặt, chàng đã trúng tiếng sét ái tình với Jey.

Ngày hẹn hò thứ hai, Pablo đã mua cho Rey một chiếc xe hơi giá cả vừa phải. Ngày thứ ba, anh chàng lại tặng cô một chiếc đồng hồ Rolex nạm ngọc trai và kim cương đắt tiền.

Đến ngày thứ 4, Pabolo cầu hôn Rey và hai ngày sau đó tổ chức đám cưới. Rey từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Vào ngày thứ 4, anh ấy hỏi tôi có muốn kết hôn với anh. Đến ngày thứ 5, anh ấy dẫn tôi về gặp bố mẹ và chuẩn bị cho đám cưới của chúng tôi vào ngày thứ 6 và thứ 7".

Tinh yeu set danh giup co gai dot nhien giau co chi sau 6 ngay - Anh 2

Trước những phản ứng của người hâm mộ về việc kết hôn của mình, Rey chia sẻ cô không bận tâm đến việc chồng từng có nhiều phụ nữ khác.Ảnh:Worldofbuzz.

Câu chuyện Rey Utami kết hôn sau 6 ngày quen biết đã khiến đa số mọi người đều quy kết cô cưới vì hám của. Tuy nhiên Rey - người dẫn các chương trình thể thao nổi tiếng - phủ nhận điều này.

"Tôi kết hôn với anh ấy không phải vì xe, đồng hồ hay những món đồ khác, mà vì Pablo đã chứng minh anh ấy yêu tôi rất nhiều", Rey chia sẻ.

Tinh yeu set danh giup co gai dot nhien giau co chi sau 6 ngay - Anh 3

Sau đám cưới, cô ca sĩđược sử dụngsố tài sản khổng lồ từ chồng. TrangTribunnewsđưa tin, một chiếc răng làm đẹp của cô trị giá đến... 15 triệu rp(khoảng 25 triệu đồng), do chồng chi trả. Ảnh:Worldofbuzz.

Đôi uyên ương tổ chức một tiệc cưới đơn giản vào ngày 23/7/2016 tại một khách sạn ở Depok, phía tây Java.

2 tháng sau đám cưới, Pablo đã chuyển từ đạo Công giáo sang đạo Hồi của Rey. Rey chia sẻ, bố mẹ cô muốn con gái vẫn giữ đạo của mình nên chồng cô đã làm điều này vì vợ. Tại Indonesia, cuộc hôn nhân của các cặp vợ chồng khác tôn giáo, tín ngưỡng sẽ không được hợp pháp hóa, một trong hai phải thay đổi.