Bạn có thể yêu một người chỉ bằng những lý do đơn giản. Và đôi khi trong tình yêu, chính nhờ những điều đơn giản mới đem lại cảm xúc chân thành và đẹp đẽ nhất.

Một ngày kỳ lạ bạn bỗng hỏi người yêu của mình, liệu ở bạn có điều gì mà anh ấy thích đến thế. Anh ấy chỉ mỉm cười, hôn lên trán bạn và trả lời: "Tình yêu trên đời này điều gì quá mộng hay là phù phiếm đâu em. Thích chỉ là thích, vậy thôi, không cần lý do lớn lao nào cả".

Ở những nơi đông người, anh ấy không ngần ngại mà thể hiện tình cảm yêu thương, chiều chuộng bạn. Anh ấy luôn nói về bạn cho những người quen của mình nghe, và còn có thể nói về bạn suốt một ngày dài, thậm chí là lấn sang cả những ngày tiếp theo, đều được.

Anh ấy chẳng bao giờ muốn làm tổn thương bạn. Nhưng tình cảm là điều khó nói, những cảm xúc trong lòng mỗi người lại còn phức tạp hơn nhiều. Nếu vô tình làm bạn tổn thương, anh ấy chỉ im lặng một hồi lâu, thở dài rồi nói xin lỗi vì đã làm cho bạn buồn. Nhng chuyn đúng sai, hơn thiệt, gin hn sau khi có người m li xin li trước, bng tr nên chẳng còn nghĩa nữa.

Anh ấy biết rõ màu sắc bạn yêu thích là gì. Những lần đi mua vài món đồ lặt vặt trong siêu thị, anh ấy đều chọn những món đồ có tông màu bạn thích, cho vào xe đẩy rồi nhìn bạn mỉm cười. Cả hai cùng nhau đẩy xe đi dọc các phân khu mua sắm, lựa chọn thêm vài món đồ linh tinh rồi cười khúc khích trở về nhà.

Đôi khi chỉ là vài ánh mắt nhìn nhau bâng quơ, nhưng lại cảm giác như khi đó, đối phương đã xem mình như là tri kỷ trọn đời.

Khi yêu một người, thế gii trong mt bn tr nên đẹp đẽ và đơn giản quá đỗi. Chẳng ai đòi hỏi hay tính toán với ai điều gì, chúng ta cứ thế mà yêu đương rồi mơ mộng. Dù cuộc đời còn lắm đao gươm, nhưng chỉ cần yêu nhau chân thành là được rồi. Chúng ta chỉ cần ở cạnh bên nhau, trân trọng và thương yêu nhau với khoảng thời gian dài nhất mà cả hai có thể gắng cố, là được rồi.

Tinh yeu chan thanh nhat la khi ban biet xuat phat tu nhung dieu don gian nhat - Anh 1

Ảnh minh họa

Mỗi buổi sáng trước khi bạn thức dậy, anh ấy chuẩn bị sẵn cho bạn một cốc cà phê nóng. Bên cạnh cốc nước còn bỏ kèm thêm một lời chúc an lành, chúc bạn có một ngày vui vẻ và bình yên. Hằng ngày, bạn đều được quan tâm và chăm sóc bằng những lời ngọt ngào đường mật như thế.

Nụ cười của bạn chính là niềm vui của anh ấy. Những lần bạn cười, trong mắt anh ấy ánh lên cả bầu trời xanh thẫm và trong veo. Anh ấy cũng từng nói, chỉ cần là việc có thể khiến cho bạn cười, anh ấy đều sẽ toàn tâm toàn ý thực hiện, không chút đắn đo, không chút suy nghĩ.

Có lần khi đang cãi nhau thật lớn, anh ấy bỗng hạ giọng rồi lấy tay bạn áp vào ngực mình. Sau đó giọng nói bỗng trở nên nhẹ nhàng thủ thỉ với bạn: "Chúng ta đừng gin hn nhau vì những điều vô nghĩa trên đời na có được không?".

Anh ấy luôn tự hào về tất cả mọi thứ mà bạn làm, dù cho đó có là điều nhỏ nhặt nhất đi chăng nữa.

Một ngày đẹp trời, bạn thức dậy và nhận được lời nhắn từ anh ấy với nội dung: "Tht may mn khi có người cùng ta yêu đương giữa nơi phố thn ào huyên náo này. Người hãy đi bên cạnh ta thêm một trăm năm yêu đương na nhé, rồi du sau đó chia tay thì ta cũng đặng lòng".

Theo Trithuctre