Không một chút tiếc nuối, không vương vấn. Tất cả đều không phải, mà chỉ là do em đã biết được một sự thật, anh chưa từng yêu em, tình yêu mà anh nói với em, chỉ là một trò chơi.

Mà người anh chọn tham gia lại không may là em. Nếu chỉ là trò chơi vậy em còn vương vấn điều gì, hi vọng điều gì, còn coi những gì đã trái qua là tình yêu nữa sao.

Có người bảo rằng tình yêu là một hương vị, nó giúp cho cuộc sống này thêm mới mẻ, là liều thuốc tinh thần giúp con người trở nên vui vẻ hơn, cảm thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn. Nhưng sau tình yêu thì luôn luôn có những vị đắng, mà khi nếm trải con người khó lòng có thể trở lại như ban đầu.

Những lời hứa rồi cũng sẽ như cơn gió thoảng qua, nhẹ nhàng bên tai rồi lại biến mất, dù cố gắng cách mấy cũng khó lòng giữ lại.

Yêu anh, em đã tin vào những điều đó, và cho dù sóng gió cỡ nào em cũng sẽ vượt qua, chỉ cần trong anh còn yêu em là đủ, nên dù hai con đường hai lối rẽ, em vẫn luôn chờ và đợi sự trở về của anh, cho dù mãi mãi anh không quay về thì em vẫn đợi. Vì anh đã từng yêu em, dẫu tình yêu đó có ít ỏi nhưng cũng là hạnh phúc mà em đã từng có.

Tinh yeu anh danh cho em, chi la mot tro choi... - Anh 1

Ảnh minh họa.

Em không bao giờ nghĩ rằng có một ngày mình sẽ thay đổi quyết định này, và cũng càng không hề nghĩ rằng tình yêu em đối với anh nhanh chóng lùi tan chỉ trong vòng một tuần, là em thay đổi, hay em đã tìm được bến bờ khác, mà dễ dàng buông tay vậy.

Không một chút tiếc nuối, không vương vấn. Tất cả đều không phải, mà chỉ là do em đã biết được một sự thật, anh chưa từng yêu em, tình yêu mà anh nói với em, chỉ là một trò chơi, mà người anh chọn tham gia lại không may là em.

Nếu chỉ là trò chơi vậy em còn vương vấn điều gì, hi vọng điều gì, còn coi những gì đã trái qua là tình yêu nữa sao. Không đó không phải tình yêu, mà chỉ là trò chơi anh tạo nên, vì vậy, dù biết được sự thật, có đau nhưng em lại cảm thấy vui, giá như sự thật này em có thể biết sớm thì đã không như hôm nay...

Anh vui nhé... em đi đây

Sưu tầm