Xuất hiện tình tiết cho rằng, nhân vật nữ "mây mưa" cùng cán bộ địa chính huyện Kế Sách, Sóc Trăng là người chủ động đặt máy quay ghi lại cảnh "nóng".

Ngày 23/9, ông Nguyễn Nhựt Phương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng), cho biết Ủy ban Kiểm tra đã chỉ đạo thành lập tổ xác minh, làm rõ vụ ông N.V.V (41 tuổi, Phó giám đốc VP Đăng ký quyền sử dụng đất) bị lộ nhiều clip " mây mưa ", đang gây xôn xao dư luận ở địa phương.

Tinh tiet "soc" vu can bo dia chinh huyen lo clip "may mua" - Anh 1

Ảnh nóng của ông cán bộ địa chính được cắt từ clip sex

Theo ông Phương, tuy ông V. là Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất nhưng lại trực thuộc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất của tỉnh, do Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Sóc Trăng quản lý. Về mặt Đảng ông V. do Huyện ủy quản lý, báo Thanh niên đưa tin.

Theo nhiều người dân và cán bộ ở huyện này, khoảng 3 tuần qua, dư luận vô cùng xôn xao khi xuất hiện nhiều clip nhạy cảm, quay cận cảnh ân ái giữa ông V. với người tình trẻ tuổi.

Người phụ nữ trong clip với ông V. chính là kế toán của một trường học ở xã. Nhiều clip sex được chuyền tay bằng điện thoại di động, từ người này sang người khác đã khiến dư luận càng thêm dậy sóng.

Theo báo Đất việt, những người xem clip nhận định, người chủ động đặt máy quay chính là vị nữ kế toán, người tình của ông V. Ông V. biết máy quay đang hoạt động nhưng vẫn mặc kệ và còn vài lần quay mặt về phía ống kính.

"Vụ việc đã rõ vì chúng tôi xem clip là nhận ra ông V. nhưng tổ chức phải làm đúng quy trình. Dù ông V. không thừa nhận cũng xử lý vì hình ảnh quá rõ ràng. Hiện chúng tôi đã chỉ đạo chi bộ yêu cầu ông này tường trình để làm căn cứ xử lý. Đây là việc làm vi phạm đạo đức lối sống, phải kỷ luật nghiêm", ông Nhựt Phương khẳng định.

Dã Quỳ (T/H)

Dã Quỳ (T/H)