Bộ phim Philippines "Tình sâu hơn hận" đang được phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV vào 20h00 hàng ngày sẽ lôi cuốn khán giả với những mối tình ngang trái.

Tinh sau hon han - Phim Philippines loi cuon tren VTVcab 1 - Anh 1

Tình sâu hơn hận là câu chuyện kể về hành trình trả thù của ba anh em nhà Samonte gồm anh cả Juan, anh thứ Oscar và cậu em Franco.

Ba mẹ mất sớm, để lại 4 anh em còn nhỏ dại. Anh cả Juan đã tự hứa sẽ hết lòng bảo vệ những người em của mình. Thế nhưng biến cố xảy ra khi cô em út Olivia phải lòng một người đàn ông đã có gia đình và bị vợ của người này là bà Gabriela Elizondo giết chết thảm thương. Với quyết tâm đưa hung thủ ra ánh sáng, ba anh em nhà Samonte đã tìm cách trà trộn vào nông trại của bà Gabriela để thu thập chứng cứ, nhưng trớ trêu thay, ba chàng trai lại có tình cảm với ba cô con gái xinh đẹp của gia đình này…

Tình sâu hơn hận không chỉ xoay quanh những ân oán thù hận giữa các nhân vật mà còn xen vào đó nhiều mối tình ngang trái, mãnh liệt và da diết. Phim dài 98 tập do Philippines sản xuất đang được phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV vào 20h00 hàng ngày.

Tập 2 Tình sâu hơn hận sẽ lên sóng vào 20h hôm nay (13/11). Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.