Mỹ nam Ji Chang Wook – người tình màn ảnh của Yoona (SNSD) đã có những chia sẻ về quãng thời gian anh chật vật với sự nghiệp diễn xuất.

Tinh nhan cua Yoona (SNSD) chia se ve quang thoi gian e show - Anh 1

Với ngoại hình đẹp, diễn xuất ấn tượng và khả năng lựa chọn kịch bản tốt, Ji Chang Wook đang được đánh giá là một trong những nam diễn viên trẻ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Tuy nhiên ít người biết, trước khi đạt được thành công này, mỹ nam phim The K2 đã có một khoảng thời gian chật vật với sự nghiệp của mình.

Trong cuộc phỏng vấn mới, Ji Chang Wook đã tiết lộ về quãng đường đầy sỏi đá để đến được vị trí của anh như hiện tại. Ngôi sao điển trai cho biết diễn xuất non nớt khi tham gia bộ phim Smile Donghae đã khiến anh nghi ngờ vào khả năng theo đuổi nghiệp diễn. Tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ của những người xung quanh, anh đã vượt qua nỗi ngờ vực đó để tiếp tục khẳng định mình.

Lần chán nản thứ 2 của Ji Chang Wook là vào năm 2012. Trong một khoảng thời gian dài sau khi hoàn thành bộ phim Five Fingers, anh không nhận được bất cứ một lời mời đóng phim nào.

Người tình màn ảnh của Yoona (SNSD) nói phải đến khi Hoàng hậu Ki và Healer ra mắt, tên tuổi của anh mới thực sự được phủ sóng rộng rãi. Tại thị trường Trung Quốc, hai bộ phim này được khán giả đón nhận nồng nhiệt đến nỗi khiến Ji Chang Wook vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám xứ Hàn khác để đứng đầu BXH về độ nổi tiếng.