Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 11 sẽ đưa khán giả chìm đắm vào thế giới của những cung bậc cảm xúc về tình yêu, trong đó có những tình khúc buồn.

Trong Tình khúc vượt thời gian tháng 11, các giọng ca gạo cội Hồng Hạnh, Quỳnh Lan, Thái Hòa vẫn giữ vững phong độ với âm nhạc Trịnh Công Sơn.

Tinh khuc vuot thoi gian: Tinh buon voi "Chiec la cuoi cung" - Anh 1

Hồng Hạnh và Thái Hòa

Bên cạnh đó, chương trình có sự tham gia của nữ danh ca Bảo Yến với ca khúc Một đời yêu anh - sáng tác của Trần Thiện Thanh. Trên sân khấu, cô hát ca khúc để thể hiện sự khao khát, đam mê của người phụ nữ trong tình yêu.

Hai danh ca hải ngoại Phương Dung và Thái Châu cũng đến với chương trình qua những ca khúc trữ tình như ru lòng người. Phương Dung thể hiện ca khúc Nhớ người yêu còn Thái Châu day dứt, ngậm ngùi với Ai đưa em vềThương hoài ngàn năm.

Tinh khuc vuot thoi gian: Tinh buon voi "Chiec la cuoi cung" - Anh 2

Nghệ sĩ Phương Dung

Đôi song ca Ngọc Ánh – Ngọc Tùng thể hiện ca khúc Phút cuối trong khi Trần Phương và Ngọc My trình diễn ca khúc Ảo ảnh. Phương Hồ ng Ngọc da diết với Hối tiếc Buồn trong kỷ niệm. Còntứ ca Trần Phương - Hồng Mơ - Ngọc My - Vũ Bảo mang đến liên khúc Như đã dấu yêu.

Tình khúc vượt thời gian tháng 11 với chủ đề "Chiếc lá cuối cùng" sẽ được phát sóng vào 20h ngày 26/11 trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.