Trong Tình khúc vượt thời gian tháng 11, danh ca Bảo Yến thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình mang tên Chiếc lá cuối cùng. Cô hát say đắm, đầy chất tự sự.

Tinh khuc vuot thoi gian: Bao Yen me hoac khan gia voi "Chiec la cuoi cung" - Anh 1

Quay trở lại với Tình khúc vượt thời gian tháng 11, danh ca Bảo Yến thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình - Chiếc lá cuối cùng. Cô mê hoặc khán giả bằng giọng hát mãnh liệt, ngọt ngào và đầy cảm xúc. Chiếc lá cuối cùng chính là một trong những ca khúc nhạc xưa mà cô được khán giả yêu cầu hát nhiều nhất trên các sân khấu ca nhạc.

Tinh khuc vuot thoi gian: Bao Yen me hoac khan gia voi "Chiec la cuoi cung" - Anh 2

Bảo Yến mang đến phần trình diễn đậm chất tự sự qua ca khúc "Chiếc lá cuối cùng".

Còn Vy Oanh tham gia chương trình với hai ca khúc của nhạc sĩ Đức Huy - Đừng xa em đêm nayNhư đã dấu yêu. Vẫn trung thành với hình ảnh nữ tính, duyên dáng quen thuộc, Vy Oanh chọn cho mình hai chiếc đầm với màu sắc tươi sáng. Trong chiếc đầm đỏ in họa tiết hoa hồng, Vy Oanh đầy thổn thức với nhạc phẩm Đừng xa em đêm nay. Còn khi trình diễn ca khúc Như đã dấu yêu, cô khoe vai trần gợi cảm, quyến rũ với chiếc đầm trắng đính pha lê.

Tinh khuc vuot thoi gian: Bao Yen me hoac khan gia voi "Chiec la cuoi cung" - Anh 3

Vy Oanh thổn thức với "Đừng xa em đêm nay".

Tinh khuc vuot thoi gian: Bao Yen me hoac khan gia voi "Chiec la cuoi cung" - Anh 4

Cô cũng gợi cảm trong đầm đính pha lê khi thể hiện ca khúc "Như đã dấu yêu".

Ca sĩ trẻ Tiêu Châu Như Quỳnh cũng là một điểm nhấn thú vị cho đêm nhạc. Sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu với nhiều lý do khác nhau, cháu gái Lam Trường tái xuất với diện mạo tươi tắn và nổi bật. Cô thể hiện hai ca khúc với hai phong cách khác nhau, đó là Ngàn thu áo tím theo điệu Valse dìu dặt và Biết đến thuở nào sôi nổi với điệu Twist.

Tinh khuc vuot thoi gian: Bao Yen me hoac khan gia voi "Chiec la cuoi cung" - Anh 5

Tiêu Châu Như Quỳnh mang đến hai phần trình diễn với hai phong cách khác nhau.

Tinh khuc vuot thoi gian: Bao Yen me hoac khan gia voi "Chiec la cuoi cung" - Anh 6

Cô đều diện trang phục đỏ nổi bật trong hai tiết mục.

Bên cạnh đó, chương trình tháng 11 còn có sự xuất hiện của danh ca Họa Mi, Phan Đinh Tùng, Kasim Hoàng Vũ, Quang Hà, Thụy Vũ, Hồng Mơ, Trần Phương. Các nghệ sĩ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua các ca khúc như: Mắt lệ cho người, Đời đá vàng, Sao đành xa anh, Khi người yêu tôi khóc, Niệm khúc cuối, Thà như giọt mưa…

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.