Minh Béo vẫn giữ tinh thần ổn định và thoải mái ở trong tù.

Tinh hinh moi nhat ve Minh Beo sau tin don tu tu trong nha tu My - Anh 1

Thông tin Minh Béo bị bắt từng khiến dư luận xôn xao trong thời gian dài. Nhiều kênh truyền hình quốc tế cũng đưa tin về anh.

Mới đây, tin đồn Minh Béo tự tử vì không chịu nổi sự hành hạ trong trại giam gây xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên, quản lý sân khấu Sao Minh Béo – Lê Sang phủ nhận thông tin trên. Người này khẳng định Minh Béo đang sống rất tốt và giữ tinh thần thoải mái trong tù. Trước đó, anh trai của Minh Béo - Hồng Phước Kiên cũng khẳng định nam nghệ sĩ rất khỏe mạnh.

Tinh hinh moi nhat ve Minh Beo sau tin don tu tu trong nha tu My - Anh 2

Xuất hiện thông tin Minh Béo tự tử khiến nhiều người lo lắng. (Ảnh chụp màn hình)

Cựu MC “Lục lạc vàng” vẫn đều đặn viết kịch bản. Đến nay Minh Béo đã viết được 6 kịch bản gửi về nước cho Lê Sang dựng. Anh còn xin phụ việc trong nhà ăn. Hiện tại, Minh Béo chỉ còn khoảng 80kg do thức ăn bên ấy không hợp khẩu vị, mất ngủ thường xuyên và phải suy nghĩ nhiều.

Nam nghệ sĩ cũng rất lo lắng cho sân khấu ở quê nhà. Anh nhắn nhủ người quản lý cố gắng duy trì chờ ngày ra tù. Được biết, trong thời gian qua, vắng Minh Béo nhưng sân khấu vẫn hoạt động tốt và liên tục ra mắt vở mới phục vụ nhu cầu người xem. Quản lý sân khấu Sao Minh Béo còn khẳng định đồng nghiệp, anh em thân thiết và khán giả luôn gắn bó, yêu quý nam nghệ sĩ.

Tinh hinh moi nhat ve Minh Beo sau tin don tu tu trong nha tu My - Anh 3

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cậu bé và bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy. Trong thời gian ngồi tù, Minh Béo sút cân nhiều. Người thân và bạn bè vẫn thường xuyên tới thăm nam nghệ sĩ. Trong phiên tòa điều trần lần thứ 4 ngày 10/8, Minh Béo thừa nhận 2 trong 3 tội danh là quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên và có toan tính, cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Tòa đề nghị mức án dành cho anh là 18 tháng tù. Không chỉ vậy, Minh Béo còn bị trục xuất khỏi nước Mỹ. Ngày tuyên án dự kiến là 16/12.

Piao Liang