Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, huấn luyện viên Arsene Wenger đã thông tin về tình hình lực lượng của Arsenal.

Tinh hinh luc luong Arsenal truoc tran gap Swansea - Anh 1

Oezil có thể sẽ ra sân cuối tuần này. Ảnh: Internet.

"Giroud và cả Ramsey sẽ không thể góp mặt trong trận đấu thứ Bảy tới," Arsene Wenger khẳng định trong bài phỏng vấn trước trận gặp Swansea cuối tuần này. Cả hai cầu thủ đã có thể trở lại tập luyện sau chấn thương nhưng chưa đảm bảo thể lực để ra sân thi đấu. "Tuy nhiên Coquelin thì có thể trở lại. Tôi rất thất vọng vì trường hợp Ramsey nhưng dù sao (với tin tức của Coquelin) cũng đã có vài tin tốt."

Một thông tin khác khiến nhiều cổ động viên Arsenal quan tâm, đó là tình hình thể lực của Mesut Oezil khi thi đấu cùng tuyển Đức. Nhưng Wenger đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ.

"Cậu ấy (Mesut Oezil) nói với tôi rằng mình ổn. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hơn ngày hôm nay. Tôi mong cậu ấy lành lặn. Đặc biệt bởi vì cậu ấy chỉ chơi có 1 hiệp cùng tuyển Đức, nên có lẽ cậu ấy không cần nghỉ ngơi thứ Bảy này."

Arsenal lúc này đang đạt phong độ khá cao tại Premier League , tuy nhiên Swansea dưới thời tân HLV Bob Bradley sẽ là một thử thách khó nhằn cho đội bóng thành London.

NT - Thể Thao Việt Nam | 06:04 14/10/2016