Trong số dàn nam diễn viên phim “Mùi ngò gai”: Lương Thế Thành và Cao Minh Đạt đều đã kết hôn còn Hòa Hiệp vẫn lẻ bóng một mình.

Tinh duyen cua dan nam dien vien phim 'Mui ngo gai' - Anh 1

Lên sóng năm 2006, bộ phim truyền hình dài tập “Mùi ngò gai” ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Sau 10 năm, trong số dàn nam diễn viên phim “Mùi ngò gai”: Lương Thế Thành và Cao Minh Đạt đều đã lập gia đình còn Hòa Hiệp vẫn lẻ bóng một mình. (Ảnh: CJ Media)

Tinh duyen cua dan nam dien vien phim 'Mui ngo gai' - Anh 2

Trong “Mùi ngò gai”, Lương Thế Thành vào vai Thiện - người yêu sau này của nữ nhân vật chính Vy. Mặc dù lần đầu đóng phim nhưng sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng diễn xuất tự nhiên, Lương Thế Thành chiếm được thiện cảm của nhiều khán giả. (Ảnh: CJ Media)

Tinh duyen cua dan nam dien vien phim 'Mui ngo gai' - Anh 3

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất thành công sau “Mùi ngò gai”, Lương Thế Thành còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ diễn viên Thúy Diễm. Được biết, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm trên phim trường “Ranh giới tình" năm 2013. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tinh duyen cua dan nam dien vien phim 'Mui ngo gai' - Anh 4

Quyết định đăng ký kết hôn vào năm 2014 nhưng phải đến tháng 4/2016, Lương Thế Thành - Thúy Diễm mới tổ chức đám cưới. Sau hôn lễ, cặp đôi trai tài gái sắc của màn ảnh Việt tiếp tục khiến nhiều người phải ghen tị bởi cuộc hôn nhân ngọt ngào. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tinh duyen cua dan nam dien vien phim 'Mui ngo gai' - Anh 5

Diễn viên Cao Minh Đạt (phải) đảm nhận vai Trường - chàng trai học giỏi, hiền lành mà Vy từng thích thầm trong “Mùi ngò gai”. Vai diễn này về sau lại không tạo được sức hút bởi ít xuất hiện hơn. (Ảnh: CJ Media)

Tinh duyen cua dan nam dien vien phim 'Mui ngo gai' - Anh 6

Cao Minh Đạt thường xuyên đi đóng phim nhưng chọn cuộc sống kín đáo. Anh hiếm khi tiết lộ chuyện đời tư. Vì vậy, khán giả yêu mến anh đã rất bất ngờ trước thông tin kết hôn của nam diễn viên phim “Mùi ngò gai”. (Ảnh: Facebook Kim Tuyến)

Tinh duyen cua dan nam dien vien phim 'Mui ngo gai' - Anh 7

Vợ Cao Minh Đạt tên Thanh Trúc, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi mới quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 16/10 vừa qua. (Ảnh: Zing)

Tinh duyen cua dan nam dien vien phim 'Mui ngo gai' - Anh 8

Trong “Mùi ngò gai”, Hòa Hiệp đảm nhận vai Khanh - người em trai cùng trai khác mẹ với Vy. Nhân vật Khanh ban đầu thầm yêu Vy vì không biết sự thật. Sau này, Khanh biến đổi từ một chàng công tử hiền lành sang đầy thủ đoạn. (Ảnh: CJ Media)

Tinh duyen cua dan nam dien vien phim 'Mui ngo gai' - Anh 9

Hòa Hiệp có một sự nghiệp vững chắc nhưng vẫn lẻ bóng một mình sau một vài cuộc tình. Anh từng tâm sự với trang Thế giới trẻ rằng trong mối tình gần đây nhất, gia đình bạn gái muốn anh bỏ nghề thì mới cho tổ chức đám cưới. Ảnh: Facebook nhân vật)

Tinh duyen cua dan nam dien vien phim 'Mui ngo gai' - Anh 10

Chia sẻ về tiêu chí chọn bạn đời, nam diễn viên phim “Mùi ngò gai” cho hay anh chỉ cần nửa kia có công việc ổn định và hiểu cho nghề của anh đồng thời cả hai hợp tính và hợp tuổi. Ảnh: Facebook nhân vật)