Sau 1 tuần tin đồn Thúy Vi tự tử khiến dư luận xôn xao, mới đây cô nàng đã trở lại với hình ảnh mặt sưng vù, vòng 1 lớn bất thường.

Những ngày qua, sự biến mất của hot girl Cà Mau khiến cư dân mạng dấy lên đồn đoán cô nàng tự tử. Trên trang cá nhân của Thúy Vi, quản lý của cô đăng status nói về tình trạng “hôn mê sâu” của cô nàng khiến nhiều người "bán tín bán nghi".

Tuy nhiên, sau một tuần “mất tích”, mới đây Thúy Vi bất ngờ tái xuất trên mạng xã hội. Cô nàng đăng tải bức hình selfie, qua hình ảnh có thể thấy, hotgirl vẫn rất ổn và không có biểu hiện sức khỏe bất thường.

Tinh day sau 'tu tu', Thuy Vi bong xinh dep hon boi phan - Anh 1

Thực chất, Thúy Vi không hề có bất ổn về sức khỏe do tự tử, hình ảnh mới của Thúy Vi đang rất ổn.

Điều đáng nói là vẻ ngoài khác lạ của Thúy Vi sau thời gian im hơi lặng tiếng. Phần mũi của Thúy Vi cao thẳng tắp, gương mặt nhỏ nhắn hơn trước khá nhiều, đôi mắt hai mí rõ và có phần hơi sưng. Đáng chú ý hơn cả là vòng một căng tròn hơn hẳn của Thúy Vi.

Kèm theo bức ảnh của Thúy Vi là dòng chú thích: “loading60%. Waitaminute. Notnow” như một thông báo ngầm công cuộc thay đổi nhan sắc mới được “60%, mọi người hãy chờ một chút nữa”.

Tinh day sau 'tu tu', Thuy Vi bong xinh dep hon boi phan - Anh 2

Thúy Vi từng công khai thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

Tinh day sau 'tu tu', Thuy Vi bong xinh dep hon boi phan - Anh 3

Hotgirl ngày càng thay đổi theo thời gian

Tinh day sau 'tu tu', Thuy Vi bong xinh dep hon boi phan - Anh 4

Được chú ý từ scandal với Phan Thành, Thúy Vi ngày càng "nổi"

Tinh day sau 'tu tu', Thuy Vi bong xinh dep hon boi phan - Anh 5

Vòng một nhỏ gọn trước đây của Thúy Vi.

Sau vài tiếng được đăng tải, bức ảnh của Thúy Vi đã nhận được rất nhiều lượt like và bình luận. Một người bạn của Thúy Vi đã bình luận "Trở lại hoành tráng nhé!" cùng biểu cảm mặt cười lớn, Thúy Vi chỉ nhẹ nhàng trả lời "miss u". Một cậu bạn khác của Thúy Vi thì để lại bình luận là "Vi đã trở lại và lợi hại hơn xưa", cô nàng tự tin trả lời: "Khủng khiếp hơn xưa".

Tinh day sau 'tu tu', Thuy Vi bong xinh dep hon boi phan - Anh 6

Thúy Vi trước đây...

Tinh day sau 'tu tu', Thuy Vi bong xinh dep hon boi phan - Anh 7

Với phần mũi khá to và mắt một mí

Tinh day sau 'tu tu', Thuy Vi bong xinh dep hon boi phan - Anh 8

Thúy Vi hiện tại

Tinh day sau 'tu tu', Thuy Vi bong xinh dep hon boi phan - Anh 9

Với vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện

Như vậy, “tỉnh dậy” sau một tuần mất tích, Thúy Vi đã trở lại với ngoại hình xinh đẹp hơn xưa bội phần, hình ảnh mới của cô đã giải đáp "sự biến mất" của cô hot girl Cà Mau trong những ngày vừa qua.

Nhiều người cho rằng Thúy Vi vừa trải qua cuộc đại trùng tu nhan sắc mới và ngao ngán trước chiêu trò giả “tự tử” của cô gái trẻ nhằm đánh bóng tên tuổi.

Linh San