Bạn gái cũ của Trấn Thành rơi vào tình huống oái ăm ở Ơn giời cậu đây rồi. Mai Hồ xem lại hình ảnh của tình cũ Trấn Thành và Hari Won đồng thời phải hát "Anh cứ đi đi".

Tinh cu Tran Thanh buoc phai hat hit cua Hari Won o On gioi - Anh 1

Tập 4 Ơn giời cậu đây rồi sẽ được phát sóng tối 26/11. MC Xuân Bắc bị Trường Giang "tố" cố tình ly gián các trưởng phòng khiến nội bộ hiểu lầm. Trấn Thành cũng thừa nhận anh "hiền khô", không hành hạ khách mời như lời Xuân Bắc.

Tinh cu Tran Thanh buoc phai hat hit cua Hari Won o On gioi - Anh 2

Khách mời tập 4 gồm có Trúc Nhân, Yaya Trương Nhi, Mai Hồ và diễn viên Mai Sơn. Trước sự quyến rũ của 2 người đẹp đứng kế bên, MC Xuân Bắc có cảm giác "nghẹt thở" và thú nhận mình đã "có gia đình".

Tinh cu Tran Thanh buoc phai hat hit cua Hari Won o On gioi - Anh 3

Lần đầu tham gia chương trình, tình cũ Trấn Thành thú nhận cô khá lo lắng và dù cố gắng gượng cười nhưng "tim muốn rớt ra ngoài". Trái ngược với mong đợi của nhiều người, Mai Hồ lại muốn vào phòng của trưởng phòng Trường Giang thay vì bạn trai cũ.

Tinh cu Tran Thanh buoc phai hat hit cua Hari Won o On gioi - Anh 4

Nhưng Mai Hồ lại rơi vào tình huống oái ăm khi được phó phòng Lâm Vỹ Dạ mời xem "ảnh nóng" của Trấn Thành và Hari Won.

Tinh cu Tran Thanh buoc phai hat hit cua Hari Won o On gioi - Anh 5

Sau đó cô phải nhép giọng nữ ca sĩ gốc Hàn trong ca khúc Anh cứ đi đi. Mai Hồ cười ngất sau khi hoàn thành các thử thách.

Tinh cu Tran Thanh buoc phai hat hit cua Hari Won o On gioi - Anh 6

Ở thử thách cuối cùng do Hoài Linh đặt ra, Yaya Trương Nhi và Mai Hồ có tạo hình khá giống nhau khiến Trường Giang ngỡ ngàng. Bạn trai Nhã Phương cho rằng cả 2 giống Thúy Kiều, Thúy Vân nên khó lòng phân biệt.

Tinh cu Tran Thanh buoc phai hat hit cua Hari Won o On gioi - Anh 7

Trước đó trong hậu trường, Trúc Nhân khá thân thiết với Hoài Linh. Nam ca sĩ được danh hài động viên vì lần đầu đến với chương trình.

Tinh cu Tran Thanh buoc phai hat hit cua Hari Won o On gioi - Anh 8

Ngoài việc thể hiện ca khúc Thật bất ngờ, học trò Thu Minh còn nhanh trí hát Sau tất cả để đối phó với Trấn Thành.

Kim Chi