Bà Gennifer Flowers - người tự nhận có 12 năm ngoại tình với ông Bill Clinton vừa tung thêm một đón đánh nhắm vào cựu Tổng thống Mỹ, giữa lúc bà Hillary Clinton đang trong giai đoạn nước rút của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016.

'Tinh cu' ong Bill Clinton cong bo bang ghi am co the gay hai toi giac mo lam tong thong cua ba Hillary - Anh 1

Ông Bill Clinton thời trẻ (Ảnh: AP)

Mới đây trên trang Breitbart - một trang mạng "thân" Donald Trump, bà Gennifer Flowers đã công bố một loạt các đoạn ghi âm cuộc gọi của bà với cựu Tổng thống Bill Clinton. Bà cho biết chúng được bí mật ghi lại trong khoảng thời gian từ tháng 12/1990 đến tháng 12/1991, sau khi bà và ông Clinton đã ngừng qua lại với nhau.

Flowers cho biết mục đích thực sự khiến ông Clinton liên tục gọi mình là nhằm dàn xếp ổn thỏa với bà về chuyện tình cảm "ngoài luồng" giữa 2 người để có thể yên lòng chạy đua tranh cử Tổng thống Mỹ năm 1991.

Trong một đoạn băng đáng chú ý nhất, ông Clinton nói với bà Flowers về tin đồn ông có quan hệ với "một phụ nữ đẹp" trong lúc 2 người đang nói chuyện đến công ty mà cô đang làm việc.

Khi bà Flowers nhắc đến tên người phụ nữ, ông Clinton hỏi lại: "Người mà anh bị nghi ngoại tình cùng ấy à?".

Sau khi bà Flowers xác nhận danh tính của người phụ nữ, ông Clinton phá lên cười, khẳng định mình chỉ nhìn thấy cô duy nhất một lần, nhưng "ước gì tin đồn ngoại tình là thật".

'Tinh cu' ong Bill Clinton cong bo bang ghi am co the gay hai toi giac mo lam tong thong cua ba Hillary - Anh 2

Bà Flowers trong buổi họp báo công khai mối quan hệ ngoại tình với Tổng thống Bill Clinton vào ngày 23/1/1992 (Ảnh: AFP)

Mối quan hệ ngoại tình trong suốt 12 năm với ông Clinton được bà Flowers phanh phui từ hồi đầu năm 1992, trước thời điểm ông Clinton lên làm Tổng thống Mỹ. Nhưng từ đó đến nay ông Clinton chưa từng thừa nhận cáo buộc đó là thật.

Thời gian gần đây, bà Flowers bất ngờ xuất hiện trở lại, trên danh nghĩa "người ủng hộ Donald Trump" và liên tục đưa ra các thông tin rất bất lợi cho cá nhân cựu Tổng thống Cllinton và vợ ông - ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Trong 2 cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên, tỷ phú Trump từng nhiều lần đưa các vấn đề scandal tình ái của ông Clinton ra làm vũ khí để chọc tức đối thủ của mình. Nhiều khả năng các đoạn băng vừa được công bố sẽ được tỷ phú Trump khai thác trong cuộc tranh luận trực tiếp lần 3 sắp tới.

Tuấn Ngọc (Theo Daily Mail)