Quang Tuấn sẽ cùng hot girl Sam về miền Tây để hoàn thành vai diễn của mình trong bộ phim "Nếu có ngày mai".

Sau vai diễn ấn tượng trong Khúc hát mặt trời , Quang Tuấn sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ khi quyết định tham gia vào dự án phim Nếu có ngày mai của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. Quang Tuấn sẽ vào vai 1 chàng nông dân chân chất, hiền lành và sẽ có 1 mối tình khá trắc trở cùng hot girl Sam. Nếu còn có ngày mai lấy bối cảnh nông thôn miền Tây những năm 1990, hầu hết các cảnh quay của đoàn đều tập trung ở ruộng, đồng, sông, hồ… Có những ngày đoàn phải quay liên tục ở một đảo nhỏ, phải đi ghè để đến địa điểm quay hình. Sam và Quang Tuấn đã phải từ bỏ rất nhiều lời mời đi sự kiện, các công việc khác để tập trung cho vai diễn lần này. Trong phim có một phân đoạn, Sam và Quang Tuấn phải thực hiện cảnh nhảy sông rất căng thẳng, cả hai đã phải uống nước sông không ít khi quay cảnh bị đuối nước khó khăn này.

"Tinh cu" cua Nha Phuong ket doi cung hot girl Sam - Anh 1

Quang Tuấn rất quan tâm bạn diễn Sam của mình vì đây là vai chính khá "nặng ký" của cô sau bộ phim điện ảnh Nắng, cả hai phải dãi nắng, dầm mưa liên tục cùng đoàn phim. Dù vậy, Sam và Quang Tuấn vẫn cảm thấy rất vui vẻ khi bộ phim sắp hoàn thành. Nội dung phim Nếu có ngày mai xoay quanh cuộc đời, hai số phận khác nhau của hai chị em cùng cha khác mẹ là Duyên và Ngọc. Sam vào vai Ngọc, con của vợ nhỏ.

Tuy mẹ của Ngọc đanh đá, tham lam nhưng Ngọc lại rất hiền lành, tốt bụng. Cô không bị nuông chiều làm hư hỏng mà luôn muốn bù đắp, chia sẻ cho chị gái những món đồ đẹp mình có. Dù vậy, Ngọc liên tục bị Duyên ganh ghét và hãm hại. Khi biết Ngọc yêu Quân (Quang Tuấn đóng), Duyên cũng tìm mọi cách để chiếm đoạt. Tuy nhiên, “trời không phụ người có lòng”, trải qua nhiều khó khăn, Ngọc và Quân vẫn đến được với nhau.

"Tinh cu" cua Nha Phuong ket doi cung hot girl Sam - Anh 2

Quang Tuấn được đánh giá cao khi hóa thân thành công vào vai 1 anh chàng nông dân hiền lành, tốt tính

"Tinh cu" cua Nha Phuong ket doi cung hot girl Sam - Anh 3

Cảnh quay khiến Quang Tuấn và Sam uống không ít nước sau nhiều lần đóng

"Tinh cu" cua Nha Phuong ket doi cung hot girl Sam - Anh 4

Cả hai chăm chú nghe đạo diễn hướng dẫn diễn xuất

"Tinh cu" cua Nha Phuong ket doi cung hot girl Sam - Anh 5

Vai diễn lần này là 1 vai diễn "nặng ký" đối với Sam

"Tinh cu" cua Nha Phuong ket doi cung hot girl Sam - Anh 6

Cô cùng mọi người hầu như đã phải làm việc liên tục ngày đêm để hoàn thành bộ phim

"Tinh cu" cua Nha Phuong ket doi cung hot girl Sam - Anh 7

"Tinh cu" cua Nha Phuong ket doi cung hot girl Sam - Anh 8

"Tinh cu" cua Nha Phuong ket doi cung hot girl Sam - Anh 9

Một số hình ảnh khác của Sam trên phim trường.