Nhiều người nhận xét, khi hát Kang Mi Kyung chẳng khác gì một con robot trên sân khấu.

Tấm ảnh chứng tỏ mối quan hệ của Lee Min Ho và Kang Mi Kyung (Davichi)

Mặc dù chưa bao giờ thừa nhận mối tình này nhưng đối với những người hâm mộ, ca sĩ thần tượng Kang Min Kyung được xem là một trong những bóng hồng từng đi qua đời chàng Xoăn. Mối quan hệ của họ kéo dài đến 4 năm và ở thời điểm đó, Lee Min Ho còn là một cái tên rất xa lạ trong làng giải trí.

Đoạn clip khiến cô nàng xinh xắn chịu không ít điều tiếng

Trở lại với làng âm nhạc không lâu sau một thời gian yên ắng, cô nàng xinh xắn của nhóm nhạc Davichi - Kang Min Kyung - khiến những người không còn nhận ra vì màn lột xác hết sức ngoạn mục. Từ một cô nàng xinh xắn đáng yêu, theo đuổi những bài hát ngọt ngào, trong sáng, Kang Min Kyung biến thành một cô nàng sexy với những động tác vũ đạo bốc lửa và có phần gợi tình. Chính sự thay đổi này khiến người cũ của Lee Min Ho phải đối mặt với không ít lời chỉ trích từ phía người hâm mộ.

Và một khi đã không được lòng khán giả, cô sẽ còn phải gánh chịu không ít sự soi mói đến từ đám đông. Mới đây, những hình ảnh trên sân khấu của Kang Mi Kyung bị đưa ra so sánh và họ phát hiện ra trong tất cả các buổi trình diễn, ngoài những lúc phải thực hiện các động tác vũ đạo, cô đều tỏ ra không thoải mái khi đứng trước ống kính. Một nhiếp ảnh gia khi đăng những bức ảnh này lên mạng đã để lại dòng chú thích: "Khi Kang Mi Kyung hát, tay cô ấy chẳng khác nào một con robot".

Sau khi xem những bức ảnh này, phần lớn đều đồng ý với nhận định đó. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người tỏ ra bênh vực: "Khi một ca sĩ không nhảy trên sân khấu, họ sẽ không có nhiều việc để làm với đôi tay của mình. Tôi nghĩ cô ấy chỉ đang cố giữ bàn tay của mình ở vị trí thích hợp nhất để nhập tâm vào bài hát".

Dori (Theo One)