Cô Kim siêu vòng 3 vừa trải qua vụ cướp kinh hoàng ngay tại căn hộ sang trọng ở Paris (Pháp). Thủ phạm ngụy trang thành cảnh sát, có trang bị vũ khí và cướp đi số nữ trang lên tới 11 triệu USD.

Tinh 1 dem cua Ronaldo bi cuop 11 trieu do - Anh 1

Tình cũ của Ronaldo bị cướp "ghé thăm" căn hộ sang trọng và khoắng đi khoảng 11 triệu đô

Truyền thông Pháp đưa tin, hôm 3/10, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian bị một nhóm cướp gồm 5 người tấn công ngay tại căn hộ sang trọng ở Paris (Pháp). Dù vụ cướp diễn ra vỏn vẹn trong vòng 6 phút, nhưng ước tính tổng số tư trang của người đẹp siêu vòng ba bị trộm khoắng mất có giá trị lên tới 11 triệu USD.

Hiện phía cảnh sát Pháp vẫn đang trong quá trình điều tra xác minh để lần theo dấu vết truy lùng nhóm cướp. Được biết, đám cướp này có 5 người, chúng đóng giả làm cảnh sát dùng súng uy hiếp tình cũ của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo .

Sau vụ việc trên, dù chưa thực sự hoàn hồn, nhưng Kim Kardashian vẫn cố gắng kể lại mọi tình tiết vụ cướp để cảnh sát có manh mối điều tra. Theo lời kể của cô, 5 tên cướp này không hiểu tiếng Anh, chúng chỉ nói với nhau bằng tiếng Pháp. Sau khi lục lọi ngóc ngách trong nhà, chúng nói to từ “ring, ring”, cô Kim lập tức hiểu ra chúng đang tìm chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 5 triệu đô mà Kanye West đã cầu hôn cô.

Tinh 1 dem cua Ronaldo bi cuop 11 trieu do - Anh 2

Chồng Kim đã thuê khoảng 20 vệ sĩ để bảo vệ vợ và gia đình 24/24

Vì Kim Kardashian gào khóc quá to, bọn cướp sợ bị lộ hành tung nên đã dùng băng dính bịt miệng cô lại. Thậm chí có kẻ còn túm lấy chân rồi quấn băng dính quanh chân cô để khống chế.

May mà Simone, bạn kiêm trợ lý của Kim đang ngủ ở tầng dưới phát hiện thấy tiếng động lạ liền gọi điện báo ngay cho vệ sĩ Pascal Duvier. Nhưng khi anh này tới nơi, bọn cướp đã tẩu thoát khoảng hơn 1 phút trước đó.

Hiện Kim đã rời Paris về Mỹ. Ông xã Kanye West đã thuê 10 chiếc xe tới sân bay để đón vợ và khoảng 20 vệ sĩ bảo vệ 24/24 cho sự an toàn của Kim và gia đình.

Hải Khánh

⇒ Báo bóng đá cập nhật thông tin bóng đá việt nam và nhận định bóng đá .