PN - * Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, ngày 14/4, Hội LHPN TP.HCM đã tặng quà cho 20 hộ gia đình người dân tộc Khmer ở ấp Bình An, xã Bình Khánh, H.Cần Giờ, TP.HCM. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của Hội trong công tác chăm lo đời sống cho bà con dân tộc Khmer, giúp các hộ khó khăn có thêm điều kiện đón tết cổ truyền.

* Ngày 14/4, Hội LHPN Q.Tân Bình phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng TP tổ chức hội thảo “Cân bằng dinh dưỡng - xu hướng chăm sóc sức khỏe thời đại mới”, thu hút gần 500 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia. Hội thảo nhằm giúp chị em có thêm kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tại hội thảo, chị em còn được các bác sĩ khám, tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc về chế độ dinh dưỡng…

* Ngày 12/4, Hội LHPN Q.Tân Bình phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về “Năm An toàn giao thông - 2012” và chương trình “Phòng chống sự xâm nhập của các sản phẩm văn hóa độc hại gây hủy hoại đạo đức xã hội” với sự tham dự của 130 đại biểu.

NGỌC THÚY - THANH LIÊN