Nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới có thể phải trả giá cho việc dùng cocaine vì bị trầm cảm.

Tyson Fury có nguy cơ bị tước giấy phép thi đấu. Hội đồng Kiểm soát Quyền anh Anh (BBBofC) sẽ họp vào ngày 12/10 và xem xét tư cách thành viên của Fury. Tổng thư ký BBBofC Robert Smith tuyên bố dùng cocaine là vi phạm luật, và Fury "sẽ bị xử lý theo cách phù hợp". Một trong những cách mà BBBofC có thể làm là tước giấy phép hành nghề của Fury.

Hamilton trêu ghẹo đối thủ trong buổi họp báo. Sử dụng một ứng dụng di động, Hamilton đã tạo cho mình một vài khung hình hài hước cùng lời bình luận được xem là tế nhị. Lời than vãn này có thể là dành cho buổi họp báo được xem là không hấp dẫn với nhà ĐKVĐ. Ngoài việc tạo cho mình những bức ảnh thú vị, tay đua của đội Mercedes còn làm điều đó với những đối thủ của mình, khiến ai nấy đều tỏ ra rất vui vẻ.

Tin the thao HOT 7/10: Fury sap bi tuoc giay phep thi dau - Anh 1

Tay đua 31 tuổi người Anh còn khoe hình ảnh 'thú vị' của mình cho đối thủ Fernando Alonso

Lý Hoàng Nam đặt mục tiêu tại Vietnam Open 2016. Ngày 8-10, Giải Quần vợt Vietnam Open 2016, thuộc hệ thống Challenger của Hiệp hội Quần vợt nhà nghề nam thế giới (ATP), sẽ khai mạc tại cụm sân quần vợt Lan Anh, TP HCM. Với mục tiêu lọt hẳn vào top 700, tay vợt 19 tuổi Lý Hoàng Nam cho biết sẽ cố gắng thắng ít nhất một trận tại giải đấu này.

Gia Tân (Tổng Hợp)