Mặc dù Federer không còn phong độ đỉnh cao nhưng Wawrinka vẫn đề cao người đồng hương.

Wawrinka vẫn ngán Federer: “Ngay khi trở lại với sân đấu và lành lặn chấn thương, Roger sẽ rất mạnh mẽ. Chắc chắn anh ấy sẽ nhanh chóng trở lại top 5. Anh ấy là một tay vợt hàng đầu và hoàn toàn có thể giành Grand Slam hay trở lại vị trí số 1 thế giới.”

Tin the thao HOT 5/11: Wawrinka van ngan Federer - Anh 1

Federer trở lại vào mùa sau

Wozniacki mơ giành Grand Slam: “Thành thật mà nói, tôi đã nghĩ đến chuyện đó (giải nghệ) mỗi năm một lần, suốt thời gian gần đây. Tôi đã nhìn lại cảm giác của cơ thể mình, và cảm giác của bản thân. Nhưng giờ đây, đó không phải là điều mà tôi suy nghĩ. Tôi vẫn luôn cảm thấy rằng tôi có thể giành được một danh hiệu Grand Slam, và hiện không có cái tên nào trong các nhánh thăm mà tôi có cảm giác là sẽ khó khăn nếu phải xếp ở đó.”

Mauresmo động viên Murray: "Tôi không thể nói Andy xứng đáng giành vị trí số 1 thế giới bởi cậu ấy vẫn chưa làm được nhưng tôi thực sự mong điều này xảy ra. Nếu không thể lên ngôi số 1 vào cuối năm, cậu ấy sẽ có cơ hội ở Miami, Indian Wells vào năm tới."

Ngày 2 cúp bóng chuyền Hoa Lư. Không quân Hoàng gia Thái Lan với một vài VĐV đội tuyển quốc gia và tuyển trẻ quốc gia Thái Lan đã không gặp bất kỳ khó khăn nào trong hai trận đấu đầu tiên. Họ thắng Thể Công BĐ 15 3-0 và cũng dễ dàng vượt qua đội chủ giải TANB với tỉ số 3-1. Trong trận đấu cuối cùng của ngày hôm qua, BTL Biên Phòng với sự xuất sắc của Hữu Hà đã giành chiến thắng 3-1 trước Thể Công.

PL (Tổng hợp)