Cha của Joseph Schooling tin rằng Schooling sẽ phá kỷ lục 100m bướm của Phelps.

Schooling sẽ phá kỷ lục của Phelps. Ông Colin, cha của kình ngư Joseph Schooling tin rằng con trai mình sẽ sớm phá kỷ lục thế giới nội dung 100 m bướm, đang được nắm giữ bởi Michael Phelps. Kỷ lục thế giới ở nội dung này vẫn thuộc về Michael Phelps với 49 giây 82, lập tại Roma (Italy) năm 2009.

Tin the thao HOT 28/8: Schooling se pha ky luc cua Phelps - Anh 1

Michael Phelps và Joseph Schooling

Ông Colin rất tin tưởng cậu con trai tài năng của mình sẽ vượt qua cột mốc này. “Joseph sẽ chinh phục kỷ lục thế giới và trở thành người đầu tiên của Singapore sở hữu điều này. Có thể, cháu sẽ làm được điều này tại giải bơi VĐTG 2017 ở Budapest (Hungaray – PV) hoặc tại SEA Games năm tới”, ông nói.

Chuyện riêng đang ảnh hưởng Djokovic. Novak Djokovic mới đây thừa nhận rằng phong độ gần đây của anh bị ảnh hưởng chủ yếu bởi những chuyện bên ngoài tennis. “Không phải chấn thương, chỉ là những chuyện riêng mà tôi đang phải trải qua, không liên quan gì với những vết thương tôi đã gặp phải ở Rio”, Djokovic nói.

Đoàn thể thao người khuyết tật VN xuất quân dự Paralympic 2016. Ngày 27-8, Đoàn thể thao người khuyết tật (NKT) VN đã làm lễ xuất quân chuẩn bị tham dự Paralympic 2016 sẽ khởi tranh ngày 7-9 tại Rio de Janeiro (Brazil). Đây là kỳ Paralympic mà đoàn thể thao NKT VN tham dự với số lượng VĐV đông nhất với 11 VĐV tranh tài ở 3 môn cử tạ, bơi và điền kinh.

Hi vọng huy chương được đặt lên vai của những VĐV như Lê Văn Công, Võ Thanh Tùng... Lê Văn Công đang nắm giữ kỷ lục thế giới ở hạng cân 49 kg nam với thành tích 182 kg thiết lập năm 2015. Còn Võ Thanh Tùng là một niềm hi vọng nữa trên đường đua xanh.

Petrosetco TP.HCM đăng quang đăng quang giải Cây vợt vàng. Hai trận chung kết nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng - Cúp Tôn Đông Á diễn ra trong ngày 27/8 đã có kết quả là chiến thắng cho đội nữ Petrosetco TP.HCM và đội nam Hàn Quốc. Ở chung kết đồng đội nữ, chủ nhà Petrosetco TP.HCM với sự xuất sắc của Mai Hoàng Mỹ Trang và ngoại binh Zhao Lin đến từ Quảng Tây (Trung Quốc) đã đánh bại ứng viên số 1 Hồng Kông với tỷ số 3-2 để lần đầu đăng quang.

Q.D (Tổng hợp)