Conor McGregor chỉ giữ hai đai vô địch cùng lúc trong 15 ngày sau UFC 205.

McGregor bị tước đai vô địch. Chỉ 15 ngày sau khi đánh bại Eddie Alvarez ở UFC 205 để trở thành võ sĩ đầu tiên giữ cùng một lúc hai đai, Conor McGregor mới đây đã bị UFC tước đai vô địch hạng lông. Mặc dù thông báo chính thức của UFC cho biết McGregor đã tự nguyện bỏ đai, nhưng giới thạo tin cho biết võ sĩ người Ireland không đồng ý và UFC đã phải tự cưỡng ép việc này.

Tin the thao HOT 28/11: "Ga dien UFC" bi tuoc dai vo dich - Anh 1

Conor McGregor

Đai vô địch hạng lông thuộc về McGregor sau khi anh đánh bại Jose Aldo ở UFC 194. Nhưng đã 1 năm trôi qua mà McGregor không một lần bảo vệ đai, thay vào đó tập trung vào các trận đấu gặp Nate Diaz với trận tranh đai vừa qua cùng Alvarez.

Jenson Button giải nghệ. Cuộc đua Abu Dhabi Grand Prix kết thúc mùa giải F1 năm 2016 và cũng đồng thời là cuộc đua cuối cùng của Jenson Button, mặc dù hợp đồng của anh có điều khoản cho phép trở lại vào năm 2018. Button kết thúc sự nghiệp sau 17 năm và 305 cuộc đua.

Cha con nhà Rosberg đi vào lịch sử. Chức vô địch F1 mới nhất của Nico Rosberg đánh dấu gia đình nhà Rosberg trở thành gia đình thứ hai trong lịch sử F1 đoạt chức vô địch. Nico đăng quang 34 năm sau chiến thắng của cha anh, ông Keke Rosberg, vào năm 1982. Gia đình đầu tiên là nhà Hill, Graham Hill vô địch năm 1968 và đúng 34 năm sau đến lượt Damon Hill.

Rộ nghi án VĐV Mỹ cùng Cocaine. Nhóm hacker Fancy Bears, được đồn là đến từ Nga, mới đây tiết lộ 2 VĐV Mỹ đã sử dụng Cocaine trước khi dự Olympic 2016. Nhóm này tiết lộ các thông tin trên từ những email của tổ chức chống doping quốc tế WADA, cho biết WADA biết về hành động của 2 VĐV Mỹ dùng cocaine nhằm giảm cân nhưng đã không có hành động trừng phạt. Fancy Bears trước đó đã tiết lộ thông tin hai chị em nhà Williams môn quần vợt dùng doping, nhưng WADA có bằng chứng cho thấy đó là thông tin giả.

Malaysia khởi động dự án tìm kiếm “Lee Chong Wei mới”. Bộ trưởng bộ Thanh niên & Thể thao Malaysia, ông Hakim Ali, cho biết do hạn chế tài chính nên bộ sẽ tập trung vào các chương trình đào tạo VĐV cầu lông dành cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống. Malaysia mới đây vừa chấm dứt chương trình tìm kiếm VĐV trẻ dành cho cầu lông, chương trình đã giúp phát hiện ra 105 thiếu niên có tiềm năng để đào tạo.

Q.D (Tổng hợp)