Boris Becker, HLV của Djokovic đã có nhận xét về tay vợt nam số 1 thế giới Murray.

Thầy Djokovic không phục Murray: Thắng 24 trận liên tiếp cuối năm và giành 5 chức vô địch, Andy Murray đã truất ngôi Djokovic để trở thành tay vợt số 1 thế giới.

Tin the thao HOT 23/11: Thay Djokovic khong phuc Murray - Anh 1

Becker cho rằng Murray đã gặp may để lên ngôi số 1 thế giới

Tuy nhiên, với HLV Boris Becker của Djokovic, ông không thực sự đánh giá cao tài năng của Murray: “Tôi xin đưa ra nhận xét như sau, thời của Djokovic, Federer và Nadal tranh đấu, Murray chỉ luôn đứng thứ 4. Tôi không phủ nhận những cố gắng của Andy, nhưng rõ ràng là cậu ấy đã gặp quá nhiều thuận lợi để leo lên ngôi số 1 thế giới”.

Nhận định của Becker không phải không có cơ sở, bởi trong 24 trận thắng liên tiếp vừa qua của Murray, chỉ có đúng trận chung kết ATP Finals là Andy phải gặp Djokovic, còn lại các trận đấu khác đều là những tay vợt ít tên tuổi hơn.

Pacquiao nhắc lại chuyện muốn tái đấu với Mayweather: Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với kênh truyền hình ABS-CBN của Philippines, võ sỹ nổi tiếng Pacquiao một lần nữa nhắc lại mong muốn tái đấu với Mayweather trong năm 2017.

“Tất nhiên, tôi muốn tái đấu với anh ta. Tôi cảm thấy mình còn rất trẻ, cứ như thể 25 hay 28 gì đó và trận đấu với Mayweather sẽ chứng minh điều tôi nói”.

Nadal xác nhận dự Barcelona Open: Ban tổ chức giải ATP 500 Barcelona Open thông báo, tay vợt cựu số 1 thế giới Rafael Nadal đã xác nhận với họ anh sẽ tham dự giải trong năm tới (diễn ra từ 22 đến 30/4/2017).

Nishikori đặt mục tiêu lọt vào top 3 thế giới: Tay vợt người Nhật Bản đã kết thúc năm 2016 với vị trí số 5 thế giới và anh đặt mục tiêu cho mình vào năm tới.

“Một năm qua đi và tôi đã giành được những thành công nhất định. Tôi không quan tâm mình thắng bao nhiêu trận mà chỉ nhớ đã giành được bao nhiêu chức vô địch. Với khả năng của mình, tôi tin có thể lọt vào top 3 vào năm tới, đó là mục tiêu thiết thực tôi có thể hoàn thành”, Nishikori nói trên Reuters.

Del Potro lĩnh xướng Argentina đánh chung kết Davis Cup: Nhà vô địch US Open 2009 Del Potro sẽ cùng các đồng đội ở ĐT Davis Cup Argentina đánh chung kết Davis Cup trên sân của Croatia vào cuối tuần (25 đến 27/11). Trước sự kiện quan trọng này, Del Potro đã tỏ rõ quyết tâm.

“Tôi đã có một năm tuyệt vời và tôi sẽ làm tất cả để nối tiếp điều đó vào cuối tuần. Chúng tôi đang rất tự tin và tập trung dù phải thi đấu trên sân khách”.

Hà Dũng (tổng hợp)