Messi đã được CLB Chicago Bulls vinh dự trao tặng một chiếc áo đấu số 10.

Messi là fan đội bóng của Jordan. Mùa giải 2016/17 của giải NBA sắp bắt đầu và để thu hút sự chú ý của giới thể thao các môn khác, CLB Chicago Bulls mà huyền thoại Michael Jordan từng khoác áo đã gửi tặng ngôi sao bóng đá Lionel Messi một chiếc áo đấu số 10 của Bulls. Cách đây không lâu Messi từng xuất hiện trong một bức ảnh chụp anh mặc áo số 1 của Bulls và dắt chó đi dạo.

Tin the thao HOT 19/10: Messi la fan cuong cua CLB NBA - Anh 1

Messi bên chiếc áo số 10 của Chicago Bulls

Quý Phước phá kỷ lục quốc gia. Hoàng Quý Phước “mở hàng” cho đoàn Đà Nẵng ở giải bơi VĐQG bằng chiếc HCV cùng một kỷ lục quốc gia ở nội dung bơi 100m tự do với thành tích 49 giây 90, phá kỷ lục quốc gia cũ cũng do chính Quý Phước nắm giữ với thời gian 50 giây 06.

Ở giải bơi VĐQG 2016, Quý Phước sẽ thi đấu ở 7 nội dung cá nhân. Sau giải bơi VĐQG, Quý Phước sẽ trở vào TP.HCM rồi bay đến Hong Kong thi đấu trước khi quay lại Hungary để tiếp tục tập huấn tại đây.

“Federer là món quà của Chúa”. HLV quần vợt nổi tiếng Nick Bollettieri mới đây có cuộc phỏng vấn cho tạp chí Tennis World và ông đánh giá rất cao tài năng của thế hệ các tay vợt hiện nay. “Novak Djokovic rất hoàn hảo, Rafael Nadal đã đạt tới ngưỡng mà cơ thể cậu ấy cho phép. Còn Roger Federer, tôi nghĩ cậu ta là món quà Chúa ban tặng cho tennis”, ông nói.

Hamilton bị gọi đi dự họp báo. 2 tuần trước Lewis Hamilton đã gây một scandal nhỏ khi anh từ chối trả lời tử tế các câu hỏi trong cuộc họp báo sau Japan Grand Prix, thay vào đó chỉ chú tâm đùa nghịch với điện thoại của mình. Mới đây Liên đoàn đua xe quốc tế FIA yêu cầu Hamilton dự cuộc họp báo trước khi diễn ra US Grand Prix, khiến tay đua người Anh phản ứng trên Twitter rằng lẽ ra các fan mới là những người nên được đặt câu hỏi.

Thêm VĐV Nga bị tước huy chương. Apti Aukhadov vừa bị IOC tuyên bố tước huy chương bạc môn cử tạ hạng cân 85kg tại Olympic 2012 sau khi mẫu thử máu của VĐV này phản ứng dương tính với chất kích thích. Mẫu thử của Aukhadov cho kết quả âm tính khi được kiểm tra lần đầu cách đây 4 năm, nhưng IOC đã cho tiến hành kiểm tra lại với phương pháp mới.

Q.D (Tổng hợp)