Djokovic muốn cải cách tennis, McGregor thách thức Mayweather, Serena Williams nể trọng Kerber là những tin thể thao đáng chú ý sáng ngày 15/10.

Djokovic muốn thay đổi và cải cách Tennis. Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã lên tiếng mong muốn thể thức thi đấu của môn tennis nên được thay đổi và nâng tầm để giúp môn thể thao này tiếp cận được với người xem dễ dàng hơn thông qua sóng truyền hình.

“Tất cả các môn thể thao khác đều đang làm mọi cách để đạt được một tầm cao mới và tận dụng triệt để những tiềm năng của mình. Tôi nghĩ tennis chưa làm hết khả năng của mình. Một số luật cần được thay đổi.”

Tin the thao HOT 15/10: Djokovic muon thay doi tennis - Anh 1

Djokovic muốn tennis hấp dẫn hơn nữa

Serena Williams tin rằng Kerber xứng đáng là tay vợt của năm. “Angelique Kerber đã chơi rất tốt trong năm 2016. Cô ấy có một thái độ mà nhiều người cần học hỏi, luôn duy trì sự tích cực và chẳng bao giờ đầu hàng. Tôi đã thực sự được truyền cảm hứng bởi cô ấy. Vì vậy, thật lòng mà nói, nếu tôi không có được vinh danh này, tôi sẽ hạnh phúc nếu cố ấy đạt được nó.”

McGregor tuyên chiến Mayweather. McGregor vừa gửi chiến thư đến Mayweather rằng sẽ chơi theo luật của đối thủ này để giữ mạng lại cho anh ta. Nhà vô địch hạng lông của UFC, Conor McGregor đang nóng lòng muốn thử sức với tay đấm đã trở thành huyền thoại ở hạng trung Floyd,Mayweather, người đã tuyên bố giải nghệ từ tháng Chín năm 2015.

Tay đấm 28 tuổi rõ ràng đang ở đỉnh cao của phong độ nếu so với ngôi sao đã 39 tuổi vừa giải nghệ.

Tay vợt số 1 thế giới Kerber bị loại sốc ở Hong Kong mở rộng. Tay vợt nữ được xếp hạng số 1 thế giới, Angelique Kerber đã thua sốc ở bán kết giải Hong Kong mở rộng với các tỷ số 6-3, 6-1 trước tay vợt của Australia Daria Gavrilova. Trước đó, Kerber cũng đã để thua ngạc nhiên trước đối thủ Elina Svitolina, đối thủ hạng 38 thế giới ở vòng 1/16 cuối tuần trước ở giải Trung Quốc mở rộng chỉ sau 1h 34 phút thi đấu.

Thế Anh