Ben Nguyễn sẽ có trận đấu tại UFC Fight Night Melbourne tháng 11 tới.

Võ sĩ MMA gốc Việt thượng đài tại Melbourne. Võ sĩ Ben Nguyễn đã được xác nhận sẽ dự sự kiện UFC Fight Night Melbourne vào ngày 27/11 tới và anh sẽ có trận đấu với Geane Herrera, một đối thủ người Mỹ chỉ kém Ben Nguyễn 1 bậc trên bảng thứ hạng của UFC. Ben Nguyễn đã có thành tích 16 thắng – 6 thua kể từ khi bắt đầu sự nghiệp MMA, trong đó có 2 chiến thắng và 1 thất bại từ lúc anh đến UFC.

Tin the thao HOT 14/10: Vo si goc Viet du su kien UFC - Anh 1

Ben Nguyễn

Djokovic và Becker sắp chấm dứt hợp tác. Hãng thông tấn AFP đưa tin cho hay Novak Djokovic chưa có kế hoạch hay dự định gì để giữ chân Boris Becker với tư cách huấn luyện viên cho anh sang năm 2017. Becker bắt đầu huấn luyện Djokovic từ năm 2014 và giúp Nole đoạt 6 chức vô địch Grand Slam.

Ennis-Hill giải nghệ. Jessica Ennis-Hill, cô gái vàng của điền kinh Anh, đã nói lời chia tay với sự nghiêp thi đấu. Ennis-Hill đoạt chức vô địch điền kinh thế giới đầu tiên vào năm 2009, có một ngày đáng nhớ giành HCV ở London 2012 trước khi đoạt HCB ở Olympic 2016. Kể từ sau London 2012, Ennis-Hill đã lập gia đình, có một cậu con trai và vừa phải chăm lo gia đình vừa phải đối mặt với các chấn thương, khiến cô quyết định dừng cuộc chơi.

Fury bị tước giấy phép boxing. Hội đồng kiểm soát boxing Anh Quốc mới đây đã tuyên bố họ đã tước giấy phép thi đấu của Tyson Fury sau scandal tay đấm này sử dụng ma túy được đưa lên báo. Fury trước đó đã tự xin trả hai đai vô địch WBO và WBA để hoàn toàn tập trung vào quá trình chữa trị.

Nunes cảm ơn Rousey. Sau khi biết tin Ronda Rousey được trao cơ hội tranh đai vô địch của cô ở UFC 207, nhà vô địch hạng gà Amanda Nunes đã gửi lời cảm ơn tới Rousey. “Trận đấu sắp tới sẽ làm thay đổi cuộc đời tôi và sự nghiệp của tôi. Tôi đã sẵn sàng”, Nunes nói.

Q.D (Tổng hợp)