Tin nóng mới nhất 19/11: Khẩn trương khắc phục hậu quả vụ vỡ đê bao tại Năm Căn, Thụ tinh trong ống nghiệm cho người có tinh trùng bất động 100%, Nhà thiết kế của bà Obama từ chối làm việc với bà Trump...

Tin nóng Việt Nam ngày 19/11

#Khẩn trương khắc phục hậu quả vụ vỡ đê bao tại Năm Căn: UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo khẩn trương xác định rõ nguyên nhân, mức độ thiệt hại và trách nhiệm để sớm khắc phục, giúp dân ổn định đời sống.

Tin nong moi nhat 19/11: Khan truong khac phuc hau qua vu vo de bao tai Nam Can - Anh 1

Tin nóng mới nhất ngày: Hoa màu của người dân bị ngập hôm 17/11. (Ảnh minh họa)

Trước đó, trong quá trình thi công tuyến đường trục chính vào Khu kinh tế Năm Căn đã làm vỡ đê bao ngăn mặn. Do sự việc xảy ra vào lúc rạng sáng nên người dân không kịp ứng cứu.

#Bị xe ben cán qua đầu, người đi xe máy tử vong tại chỗ: Xảy ra va chạm, người đi xe máy ngã văng xuống đường bị bánh sau của xe ben cán qua đầu, tử vong tại chỗ. Xem chi tiết.

#Giá xăng tiếp tục giảm hơn 500 đồng/lít: Chiều 19/11, xăng chính thức giảm giá 521 đồng/lít. Nếu tính cả việc ngưng xả quỹ bình ổn xăng dầu, xăng đã giảm mạnh 1.121 đồng/lít.

#Thụ tinh trong ống nghiệm cho người có tinh trùng bất động 100%: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện (Hà Nội) vừa thực hiện thành công 2 ca thụ tinh trong ống nghiệm cho cặp vợ chồng vô sinh do người chồng có 100% tinh trùng bất động. Ngoài ra, một ca tương tự đã có phôi và sắp tới sẽ chuyển phôi cho người vợ.

Theo bà Nguyễn Thị Nhã - trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - cho biết, trung tâm bắt đầu thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản từ năm 2010. Cho đến nay đã có khoảng 3.000 chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm đã được thực hiện tại trung tâm.

Tin nóng thế giới ngày 19/11

#Nhà thiết kế của bà Obama từ chối làm việc với bà Trump: Ngày 19/11, tờ ABC đưa tin, bà Sophie Theallet người chuyên thiết kế trang phục cho Đệ nhất phu nhân Michelle Obama trong 8 năm qua viết thư bày tỏ, bà không thể làm việc với phu nhân Tổng thống đắc cử Donald Trump. Trong thư, bà Sophie nêu rõ lý do từ chối vì bà Melania Trump đã dùng những ngôn từ phân biệt chủng tộc, giới tính và bài ngoại trong chiến dịch tranh cử Tổng thống của ông Donald Trump”.

#Chelsea thống trị Premier League trong tháng 10: Với phong độ hết sức ấn tượng trong tháng 10 với thành tích toàn thắng, Chelsea đã chiến cả 2 giải thưởng cá nhân cho cầu thủ và HLV xuất sắc nhất tháng ở Premier League. Antonio Conte và Eden Hazard đã được BTC Premier League vinh danh là HLV và cầu thủ xuất sắc nhất trong tháng 10.

#Argentina thả tù nhân về nhà vì... thiếu nhà vệ sinh: Một nhà tù ở Argentina đã phải thả các tù nhân tạm thời vì thiếu nhà vệ sinh. Các tù nhân sẽ được về nhà khoảng 1 tuần trước khi “được” quay trở lại nhà tù. Các tù nhân ở đây đã kêu gọi chính quyền và than phiền việc thiếu nhà vệ sinh khiến sức khỏe của họ bị đe dọa. Đây không phải lần đầu tiên nhà tù này cho tù nhân về nhà vì cơ sở hạ tầng xuống cấp. Vào tháng 4 năm nay, các tù nhân đã được thả tạm thời vì rò rỉ khí gas. Sau khoảng 2 tháng, vào tháng 6, hệ thống điện ở nhà tù này lại bị xuống cấp.

Thanh Hóa: Con đốt nhà do không xin được tiền của mẹ

Phương Vũ (T/h)