Công an xác định nạn nhân tử vong trong khách sạn do một vết thủng do súng bắn từ trước ngực đến sau lưng.

Ngày 10/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM vẫn đang phối hợp cùng Công an huyện Bình Chánh điều tra, làm rõ vụ nam thanh niên chết bí ẩn trong phòng khách sạn ở đường 6C, khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Nạn nhân được xác định là anh N.T. L. (25 tuổi, quê tỉnh Cà Mau). Trước đó anh L đến thuê phòng số 204 của khách sạn Transix đường 6C, khu dân cư Trung Sơn (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) để lưu trú.

Do thấy anh L. vào phòng mà không ra ngoài ăn uống, gọi cửa cũng không thấy trả lời, nên lúc 22h30 đêm 8/10, nhân viên khách sạn lên mở cửa phòng để kiểm tra.

Gọi mãi mà không thấy anh L mở cửa, do đó nhân viên khách sạn đã mở cửa vào trong kiểm tra.

Tin moi vu thanh nien chet canh khau K54: Thung nguc - Anh 1

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi dùng chìa khóa phụ để mở cửa, nhân viên khách sạn tá hỏa phát hiện vị khách nằm gục chết dưới nền nhà, bên cạnh có nhiều vết máu, ngoài ra trên giường có 1 khẩu súng ngắn.

Ngay sau đó, hiện trường được giữ nguyên và sự việc được thông báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các Phòng nghiệp vụ của Công an TPHCM tiến hành phong tỏa hiện trường để khám nghiệm và lấy lời khai của những người liên quan.

Hiện công an xác định nạn nhân L tử vong do một vết thủng do súng bắn, từ trước ngực đến sau lưng.

Hiện trường trong phòng khách sạn, công an thu giữ 1 khẩu súng K54, bên trong còn 1 viên đạn. Trên giường, tấm chăn đắp bị thủng 1 lỗ do đạn gây ra.

Theo nhận định ban đầu, khả năng anh L tự vẫn bằng súng. Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Hải Băng