Tin mới vụ cháy tại đường Trần Thái Tông sáng 2/11: Đến thời điểm hiện tại, số người thiệt mạng đã lên đến 13 người và đã xác định được nguyên nhân ban đầu.

Tin mới nhất về vụ cháy tại đường Trần Thái Tông sáng 2/11

Tính đến hiện tại, đã có 13 người chết trong vụ cháy quán karaoke ở phố Trần Thái Tông. Trong đó có 7 nhân viên, 5 khách và một người giúp việc của nhà bên cạnh bị chết ngạt. Hiện chưa công bố danh tính của các nạn nhân. Ngoài ra còn có nhiều người bị thương, trong đó có 2 chiến sĩ công an bị thương trong lúc làm nhiệm vụ.

Theo quan sát của phóng viên, phía ngoài hiện trường 4 nhà bị hỏa hoạn, có 11 xe máy, trong đó 9 xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Tin moi vu chay tai duong Tran Thai Tong sang 2/11: Xac dinh nguyen nhan ban dau - Anh 1

Những chiếc xe chỉ còn trơ lại bộ khung sau vụ cháy tại Trần Thái Tông (Ảnh Vietnamnet)

Báo Người đưa tin cho hay, đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy. Theo đó, khoảng hơn 1h chiều ngày 1/11, có một tốp thợ đang hàn biển quảng cáo của quán karaoke KTV 68 Trần Thái Tông. Theo những người dân xung quanh cho biết rất có thể trong quá trình làm việc có sơ suất nên xảy ra đám cháy. Số thợ thi công đã kịp thời chạy thoát khi đám cháy xảy ra, được biết có người còn thoát thân theo cả đường dây tời chở vật liệu xây dựng.

Video lực lượng cứu hộ tiến hành cứu các nạn nhân trong vụ cháy

Tuy nhiên, theo bà Huyền bán hàng nước gần đó thì bà là người chứng kiến từ khi đám cháy xảy ra. Và bà cũng có tiếp xúc với một số người thoát ra từ đám cháy. Một thanh niên chia sẻ với bà, cháy có thể là do chập điện trong phòng hát.

Hiện CQĐT đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Tin moi vu chay tai duong Tran Thai Tong sang 2/11: Xac dinh nguyen nhan ban dau - Anh 2

Hiện trường vụ cháy tại Trần Thái Tông sáng 2/11

Ngoài ra, theo lãnh đạo Quận Cầu Giấy cho biết, quán Karaoke 68 Phát Lộc đã từng bị kiểm tra và xử phạt, quán này cũng không có đầy đủ giấy tờ liên quan điều kiện kinh doanh, chưa được nghiệm thu phương án phòng cháy chữa cháy.

Như trước đó báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, vào khoảng 13 giờ 45 phút chiều qua (1/11) đã xảy ra một vụ cháy lớn tại quán karaoke ở địa chỉ số 68 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Đám cháy lan ra cả dãy nhà lân cận trên con đường này.

Để khống chế ngọn lửa, hàng trăm cảnh sát cùng nhiều phương tiện chữa cháy đã được đưa tới khu vực hiện trường.

Video cháy lớn tại quán Karaoke trên đường Trần Thái Tông làm 13 người chết

Kim Thanh