Phải xem gia đình nhà Huân giải quyết việc này có tình có lý không đã. Người cũng đã được cứu, chúng tôi cũng không có ý định làm to chuyện này''.

Vụ việc đánh ghen, cắt của quý của tình định xảy ra rồi đầu tháng 9 vừa qua tại Bắc Giang lại có diễn biến mới.

Chiều 3/10 trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Đăng (60 tuổi, phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, bắc Giang - chú ruột của nạn nhân N.V.H) cho biết:

''Chỉ còn vài ngày nữa là H. có thể ra viện. Các bác sĩ mới tháo ống xông và H. đã có thể đi tiểu lại bình thường, dễ dàng hơn.

Sau khi xuất viện, gia đình sẽ đưa H. ra bệnh viện 108 để tiến hành chữa trị nốt những phần còn lại như đường dây thần kinh và cấy lại da. 6 tháng sau phải phẫu thuật 1 lần nữa, toàn bộ dậy thần kinh phải làm lại. Chi phí chữa trị từ đầu đến giờ hoàn toàn là do gia đình tự xoay sở.''

Tin moi vu bat vo xinh, cat duong vat tinh dich - Anh 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc đánh ghen, cắt dương vật tình địch

Ông Đăng thông tin thêm, kết luận của cơ quan điều tra về vụ việc đã có. Nguyễn Văn Huân (29 tuổi, trú thôn Kép, xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, Bắc Giang - người dùng dao thái lan cắt của quý của anh N.V.H) được xác định là có dàn xếp, bố trí người trong nhà nghỉ để hành hung và cắt dương vật của anh H.

Hiện tại, gia đình của anh H. cũng chưa tiến hành giám định thương tật.

Giải thích về lý do chưa tiến hành giám định thương tật của anh H, ông Đăng cho rằng, cứu người là quan trọng, gia đình vẫn chưa nghĩ đến chuyện đó.

Theo quy định của pháp luật, nếu tiến hành giám định thương tật của anh H. thì sẽ có cơ sở để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi cố ý gây thương tích của Nguyễn Văn Huân.

''Sau khi vết thương của cháu tôi lành lại thì gia đình sẽ tính đến chuyện đó. Ngoài ra, cũng phải xem gia đình nhà Huân cư xử, giải quyết việc này có tình có lý không đã. Người cũng đã được cứu, chúng tôi cũng không có ý định làm to chuyện này thêm nữa.

Gần đây, gia đình của Huân có đề nghị bồi thường cho H. một số tiền là 50 triệu đồng, nhưng tạm thời chúng tôi chưa đề cập đến chuyện tiền nong.

Gia đình cũng mới nhận được thông báo của cơ quan điều tra về việc mở phiên dân sự, tiến hành hòa giải, nếu mọi việc diễn ra một cách êm đẹp thì có lẽ câu chuyện nên dừng lại tại đây.'' ông Đăng chia sẻ.

Như đã thông tin trước đó, khoảng 10h sáng ngày 5/9, đọc được tin nhắn của vợ hẹn với người tình tại một nhà nghỉ ở phường Hoàng Văn Thụ (TP. Bắc Giang), Nguyễn Văn Huân đã bí mật đến nhà nghỉ và phục sẵn.

Khi chị L.H (vợ Huân) và anh N.V.H (32 tuổi, phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, Bắc Giang) gặp nhau tại nơi hẹn, chờ đến lúc anh H. cởi hết quần áo ra thì Huân liền lao vào, dùng dao Thái Lan dài khoảng 27 cm đã chuẩn bị từ trước cắt mất dương vật của anh H. rồi vứt ra bụi rậm cách nhà nghỉ khoảng 300 mét.

Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang. Sau hơn 3 tiếng tìm kiếm trong vô vọng người thân của anh H. mới tìm được phần bị cắt mang tới bệnh viện. Một ca phẫu thuật hi hữu đã diễn ra, cuối cùng dương vật của anh H. cũng được nối lại thành công.

Trưa cùng ngày Huân đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, chị L.H và anh H. cùng làm trong một siêu thị tại Bắc Giang. Hai người đã có qua lại với nhau vài lần.

Xuân Hòa