Hội đồng kỷ luật của Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng đã họp để bỏ phiếu kỷ luật phó giám đốc để lộ clip nóng.

Chiều 6/10, ông ông Trần Ngọc Ẩn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, cho biết Hội đồng kỷ luật của đơn vị đã họp để bỏ phiếu kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách.

Tin moi nhat vu Pho Giam doc lo clip nong: So Tai nguyen Soc Trang da hop ky luat - Anh 1

Cảnh nóng của ông Viễn với người tình - Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, ông Ẩn không tiết lộ kết quả vì cho rằng Hội đồng chưa báo lãnh đạo.

"Chúng tôi xếp lịch để Ban giám đốc Sở nghe Hội đồng kỷ luật báo cáo. Khi đó, Ban giám đốc sẽ đưa ra ý kiến và thống nhất hình thức kỷ luật đồng chí Viễn", ông Ẩn nói.

Ngược lại lời ông Ẩn, nguồn tin riêng của phóng viên Zing cho biết sau khi Hội đồng kỷ luật họp xong thì kết quả đã báo cáo lãnh đạo Sở.

Như chúng tôi đã đưa tin, tại cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách ngày 3/10, đã có 12/12 phiếu thống nhất khai trừ ông Viễn ra khỏi Đảng.

Trước đó, ông Viễn đã thừa nhận mình chính là nhân vật nam trong những clip sex với chị N.H. (nguyên là kế toán một trường tiểu học) bị phát tán ra bên ngoài khoảng một tháng trước. Ông Viễn cũng tự nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo về mặt Đảng. Tuy nhiên, theo một lãnh đạo của Huyện ủy Kế Sách, với việc vừa vi phạm đảo đức lối sống của một đảng viên, vừa vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình (ông Viễn có vợ và 2 con, còn chị N. có chồng và có một con) thì có khả năng ông Viễn sẽ bị khai trừ ra khỏi Đảng.

Tin moi nhat vu Pho Giam doc lo clip nong: So Tai nguyen Soc Trang da hop ky luat - Anh 2

Clip nóng của ông Viễn và người tình đang bị nhiều người truyền cho nhau xem. Ảnh cắt ra từ clip

Bà Trần Thị Hằng, Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, cho biết đơn vị đang làm quy trình kiểm điểm ông Viễn vì cán bộ này do sở quản lý. Cũng theo bà Hằng, ông Viễn không bị đình chỉ công tác vì hợp tác tốt với đơn vị khi tổ chức kiểm điểm, không gây cản trở quá trình xử lý kỷ luật ông.

Về mặt chính quyền, theo một lãnh đạo của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, ông Viễn có thể bị cách chức sau khi có kết quả xử lý về mặt Đảng từ Huyện ủy Kế Sách.

Người dân ấp An Hòa cho biết, nữ kế toán đã có chồng, có một người con gái khoảng 5 tuổi. Từ khi clip sex được bà chủ tiệm áo cưới phát tán, nữ kế toán đã xin nghỉ việc.

Bà Nguyễn Thị Kim Xoa, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Hòa 4, xác nhận, nữ kế toán liên quan đến dư luận không hay những ngày nay công tác tại trường từ năm 2011. Đến giữa tháng 8, chị này viết đơn xin nghỉ việc và nhận quyết định từ ngày 1/9.

Vân Thơ (TH)/Khoevadep