Vụ nổ xe taxi xảy ra ở TP. Cẩm Phả - Quảng Ninh đã khiến khói bốc mù mịt cả khu phố, xác minh ban đầu cho biết, có hai người tử vong tại chỗ.

Như trước đó báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, vào hồi 12h40 ngày 03/10/2016, tại khu vực phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả đã xảy ra vụ cháy nổ xe ô tô taxi (hãng Hoàng Minh). Thông tin ban đầu được xác định là một xe taxi đang chạy trên đường bỗng nhiên phát nổ, lái xe tử vong ngay trong xe.

Xe taxi cháy nổ khiến một người đàn ông điều khiển xe máy đang đi cùng chiều bên cạnh bốc cháy, người điều khiển xe máy bị áp lực vụ nổ nên bị hất văng khỏi xe, tử vong ngay tại chỗ.

Được biết, ngoài 2 người tử vong như đã nói trên, có 1 xe ô tô cháy hoàn toàn, còn 1 xe cháy còn trơ khung. Rất may, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đến kịp thời nên đám cháy đã được dập tắt ngay sau đó.

Tin moi nhat vu no taxi o Quang Ninh: Xe con da het han dang kiem - Anh 1

Hiện trường vụ nổ taxi ở Quảng Ninh khiến 2 người bị tử vong. Ảnh: Báo Giao thông

Theo VietQ, qua điều tra nguyên nhân vụ nổ, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Quảng Ninh cho biết: Một trong hai chiếc xe ô tô gặp nạn trong vụ cháy nổ tại Tp. Cẩm Phả (Quảng Ninh) đầu giờ trưa nay (3/10) đã hết hạn đăng kiểm.

Theo đó, chiếc xe taxi trực tiếp bị phát nổ mang BKS 14N – 7282 của hãng taxi 716 thuộc Công ty Phát triển Hoàng Minh, hạn đăng kiểm đến tháng 11/2016. Còn chiếc xe con BKS 14D – 003.81 hết hạn đăng kiểm từ tháng 2/2016, chủ lái xe là Nguyễn Hoài Nam (phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả).

Video hiện trường vụ nổ taxi làm 2 người chết tại chỗ

Kim Thanh