Mourinho ‘dính phốt’, Sir Alex coi nhẹ Chelsea,… là những tin chính có trong tin HOT sáng 28/10.

Mourinho lại “dính phốt “ với trọng tài

Sau khi liên tục có những phát ngôn gây sức ép với trọng tài Anthony Taylor trước và sau trận đấu với Liverpool, Mourinho đã bị FA cáo buộc vì đã có những hành vi tiêu cực nhắm vào vị trọng tài này.

Tin HOT sang 28/10: Mourinho 'dinh phot', quan diem la cua Sir Alex - Anh 1

Mourinho thêm một lần bị FA điều tra.

Mới đây, cơ quan đứng đầu bóng đá Anh ra thông báo rằng:

“Jose Mourinho đã có hành vi không đúng mực khi đưa ra ý kiến liên quan đến trọng tài được chỉ định điều khiến trận đấu giữa Liverpool và Manchester United vào thứ 2 ngày 17 tháng 10 năm 2016. Nó vi phạm điều E3 (1) trong quy định của FA. Mourinho sẽ có thời hạn đến 6 giờ thứ 2 ngày 31 tháng 10 năm 2016 để đưa ra giải trình về điều này”.

Xavi khuyên Rooney chia tay MU

Tiền vệ Xavi (Al Sadd) cho rằng, nếu muốn tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn thì tiền đạo Wayne Rooney nên chia tay MU để chuyển sang Trung Quốc hoặc giải nhà nghề Mỹ chơi bóng.

Theo cựu cầu thủ Barcelona, R10 khó tìm được chỗ đứng dưới thời HLV Jose Mourinho.

Ronaldo tiết lộ hậu vệ khó khăn nhất từng đối đầu

Ở buổi phỏng vấn với tạp chí Coach mới đây, Ronaldo cho biết: “Trong những năm trước, tôi đã có những cuộc đối đầu lớn với Cole, anh ấy không cho bạn một giây nào để thở. Cole là cầu thủ ngoan cường khi còn đỉnh cao.

Anh ấy rất nhanh và gây ra vô số khó khăn cho bạn. Đối đầu với Cole, bạn biết đó là một trận đấu không bao giờ dễ dàng”.

Sir Alex coi thường Chelsea

Sir Alex cho rằng cuộc đua vô địch Premier League mùa này sẽ diễn ra giữa 5 đội bóng, trong đó cái tên đầu tiên ông nhắc đến là Man City.

“Tôi nghĩ cuộc đua vô địch diễn ra giữa 5 ứng viên là Man City, Tottenham, Liverpool, Man United và Arsenal. Bây giờ United đang khó khăn nhưng nếu họ sớm ổn định họ là cái tên không thể bỏ qua. Ngay cả khi kém nhóm đầu 6-8 điểm, họ vẫn có thể bắt kịp 1-2 đội. Và chúng ta cũng không được gạch tên Arsenal. Mùa này họ nguy hiểm và ổn định hơn nhiều”.

Trong danh sách 5 ứng viên mà Sir Alex nhắc đến không có Chelsea của Antonio Conte.

Trần Anh

(Tổng hợp)