ĐT Việt Nam đón tin sốc, Ozil vòi vĩnh Arsenal,… là những tin chính có trong tin HOT sáng 21/10.

HLV Bruno Garcia dẫn dắt tuyển futsal Nhật Bản

Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA) đã bổ nhiệm HLV Bruno Garcia dẫn dắt tuyển futsal nước này. Quyết định được thông qua trong ngày 20/10.

Thời hạn của hợp đồng không được các bên tiết lộ. Trước khi sang Nhật Bản làm việc, HLV người Tây Ban Nha đã dẫn dắt tuyển futsal Việt Nam.

Nhật Bản là chủ nhà của World Cup futsal 2020. Vì thế, tham vọng của họ rất lớn. Nền bóng đá xứ mặt trời mọc cần một chiến lược gia tên tuổi để thực hiện những ý định của mình. Nhiều khả năng, ông Bruno sẽ được trao một bản hợp đồng dài hạn.

ĐT Việt Nam đón tin sốc sau chiến thắng trước FC Seoul

Phút 57 ở trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và FC Seoul chiều 20/10, Huy Toàn dính chấn thương và không thể thi đấu tiếp. HLV Hữu Thắng sau đó buộc phải tung Đình Tùng vào thay thế.

Được biết, tiền vệ của SHB Đà Nẵng gặp phải một vấn đề về đầu gối và cần kiểm tra kỹ lưỡng.

Tin HOT sang 21/10: DT Viet Nam don tin soc, Ozil voi vinh Arsenal - Anh 1

Huy Toàn từng chấn thương dưới thời HLV Miura.

Nếu Huy Toàn chấn thương nặng và lỡ AFF Cup 2016 thì đó quả là sự đáng tiếc rất lớn cho cá nhân anh. Tại V.League 2016, Huy Toàn chơi đầy cố gắng và lọt vào “mắt xanh” của HLV Hữu Thắng, thế nhưng chút nữa phải ngồi nhà khi vắng tên trong danh sách triệu tập vì lỗi đánh máy.

Ozil vòi vĩnh, đặt điều kiện để gia hạn hợp đồng với Arsenal

Ban lãnh đạo Arsenal đã sẵn sàng biến Ozil thành cầu thủ lĩnh lương cao nhất đội. Họ muốn Ozil ở lại Emirates bất kể ông Arsene Wenger ra đi hay ở lại vào cuối mùa. Tuy nhiên, tiền vệ người Đức lại chưa sẵn sàng. Anh muốn chờ xem Giáo sư có tiếp tục dẫn dắt Arsenal sau mùa giải này hay không rồi mới quyết định tương lai của mình.

Trong trường hợp ông Wenger ra đi, Ozil sẽ không gia hạn hợp đồng bất kể Pháo thủ đưa ra đề nghị hấp dẫn cỡ nào về tài chính. Hợp đồng hiện tại của Ozil sẽ hết hạn vào mùa Hè 2018.

Hull City sắp rơi vào tay người Trung Quốc

Một tập đoàn tài chính tới từ Trung Quốc đã tiến rất gần đến việc sở hữu CLB Hull City của Premier League sau khi đã thất bại trong một thương vụ mua bán trước đó vào năm 2014.

Những tài liệu của họ trên sàn chứng khoán Hồng Kông đã cho thấy giá trị hợp đồng là 130 triệu bảng. Nhưng bước cuối cùng của hợp đồng còn phụ thuộc vào Liên đoàn bóng đá của nước Anh, FA.

Trần Anh

(Tổng hợp)