Phối cảnh Dự án Khu dân cư Phùng Hưng

Tin hieu vui cho cu dan Khu dan cu Phung Hung - Anh 1

(Cadn.com.vn) - Khu dân cư (KDC) Phùng Hưng tọa lạc tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) với vị trí đắc địa ngay trục giao thương phía Tây Bắc, thẳng đến biển Nguyễn Tất Thành, được xem là vị trí vàng tại cửa ngõ Tây Bắc Đà Nẵng.

Là dự án đầu tay do Công ty Phú Gia Thịnh triển khai từ cuối năm 2014. Trong thời điểm này một số chính sách và quy định của Nhà nước có sự thay đổi nên dẫn đến chậm tiến độ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (gọi tắt là sổ đỏ) theo cam kết của Công ty với khách hàng. Tuy nhiên, với những nỗ lực hết mình trong việc giải quyết các thủ tục pháp lý một cách tốt nhất cho khách hàng, Phú Gia Thịnh đã kiên trì thực hiện các hồ sơ giấy tờ và dần hoàn thiện. Đến nay, Công ty đã hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết tạo điều kiện để ra sổ đỏ tại KDC Phùng Hưng như: quyết định phê duyệt tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, quyết định phê duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất, hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng đất...

Tin hieu vui cho cu dan Khu dan cu Phung Hung - Anh 2

Ông Lê Anh Triệu, Tổng Giám đốc Công ty Phú Gia Thịnh cho biết: "Việc chậm ra sổ đỏ cho khách hàng KDC Phùng Hưng do nhiều yếu tố khách quan. Trong thời gian qua, Công ty đã không ngừng cố gắng, dùng hành động của mình để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ ra sổ đỏ cho quý khách hàng trước năm 2017. Thời gian tới đây, Phú Gia Thịnh cũng sẽ tiến hành cho xây dựng trục phố thương mại gồm các nhà ở liên kế kết hợp khu shophouse nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân KDC Phùng Hưng, góp phần xây dựng khu dân cư đáng sống".

Với những nỗ lực không ngừng để đem lại niềm tin và an tâm cho khách hàng, trong thời gian ngắn nhất, bộ phận pháp lý Công ty Phú Gia Thịnh sẽ thông báo trực tiếp đến các khách hàng bổ sung thủ tục giấy tờ và công chứng sang tên quyền sử dụng đất.

Một lần nữa, Phú Gia Thịnh xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ của các Quý khách hàng tại dự án KDC Phùng Hưng đã hỗ trợ, đồng hành cùng Phú Gia Thịnh trong thời gian qua. Những nỗ lực của Công ty Phú Gia Thịnh đến thời điểm hiện tại nhằm chứng minh sự quan tâm đến lợi ích của từng khách hàng và niềm tin mà Công ty xây dựng chắc chắn là không thay đổi..

Mọi sự thắc mắc về thủ tục pháp lý dự án KDC Phùng Hưng,

xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0905.42.5555 để được thông tin chính xác nhất.