Tin giải trí ngày 19/11: Sau 3 năm kết hôn, Lam Trường khoe vợ 9X mang bầu, lộ giới tính thai nhi; Lý Nhã Kỳ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 500 triệu đồng; Con rơi Thành Long càng lớn càng ra dáng 'cô nàng ngổ ngáo'…

Tin giải trí Việt Nam ngày 19/11:

Sau 3 năm kết hôn, Lam Trường khoe vợ 9X mang bầu, lộ giới tính thai nhi

Lam Trường mới chính thức lên tiếng trên trang cá nhân xác nhận vợ đã mang bầu được 26 tuần. Theo ca sĩ Lam Trường: “Cám ơn các anh chị, bạn bè bên truyền thông cũng như mọi người quan tâm, mặc dù Trường chưa chính thức khoe. Bởi vì thời gian đầu Phương mang thai còn mới quá nên đến hôm nay Trường mới chia sẻ với mọi người. Bé hôm nay đã được 26 tuần hơn, là công chúa nhé mọi người". Xem chi tiết

Tin giai tri ngay 19/11: Ly Nha Ky ung ho mien Trung; Vo Lam Truong co thai - Anh 1

Lý Nhã Kỳ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 500 triệu đồng

Là người thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện nên khi Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP. HCM có cuộc vận động cán bộ công nhân viên toàn ngành chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt tháng 10 vừa qua, Lý Nhã Kỳ tham gia ngay. Người đẹp đã trích ra số tiền 500 triệu đồng thông qua Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam để ủng hộ chương trình thiết thực và có ý nghĩa này.

Tin giai tri ngay 19/11: Ly Nha Ky ung ho mien Trung; Vo Lam Truong co thai - Anh 2

Tùng Dương: 'Vợ tôi từng sảy thai trước khi có bé Voi'

Mới đây, Tùng Dương lần đầu chia sẻ về gia đình của mình. Tùng Dương cho biết: “Chúng tôi đã có giai đoạn muốn có con mà không được. Trước khi có bé Voi, chúng tôi cũng một vài lần không may mắn. Con cái đúng là của Trời cho, lúc mong thì không được, lúc không mong thì bé Voi lại xuất hiện. Tôi chưa bao giờ tâm sự chuyện này, có thể vợ tôi sẽ không thích khi đọc nó nhưng nhờ có giai đoạn khó khăn ấy, vợ chồng tôi đã thay đổi".

Tin giải trí thế giới ngày 19/11:

Con rơi Thành Long càng lớn càng ra dáng 'cô nàng ngổ ngáo'

Ngô Trác Lâm hôm đầu tuần tham dự một sự kiện thời trang tại Hong Kong. Ở tuổi 17, cô bé trông cao lớn phổng phao, phong cách ăn mặc tom boy càng khiến cô trông có phần nam tính hơn. Khi phóng viên trêu đùa Trác Lâm đã có bạn trai chưa, cô nói: "Các bạn trai trong lớp đều là anh em tốt của cháu cả".

Tin giai tri ngay 19/11: Ly Nha Ky ung ho mien Trung; Vo Lam Truong co thai - Anh 3

Lưu Khải Uy tiếp tục bị 'bóc' việc ngoại tình với Vương Âu

Scandal ngoại tình của Khải Uy và bạn diễn Vương Âu những ngày qua tưởng chừng lắng xuống, khi quản lý của cả hai diễn viên đều lên tiếng thanh minh cho người trong cuộc. Đại diện của ngôi sao họ Vương mới đây cho biết, cặp đôi không ở riêng trong phòng "khớp kịch bản" mà còn có cả biên kịch. Trong khi đó, phía Khải Uy tố Phong Hành Studio bịa đặt, bôi nhọ danh dự của diễn viên, đồng thời tuyên bố khởi kiện.

Tin giai tri ngay 19/11: Ly Nha Ky ung ho mien Trung; Vo Lam Truong co thai - Anh 4

UEE chân gầy và cong như sắp gãy, già dặn hơn đàn chị hơn 8 tuổi trong sự kiện

Chiều ngày 17/11 vừa qua, họp báo phim truyền hình "Night Light" với sự góp mặt của UEE, nữ diễn viên "Thời trang thập niên 70" Lee Yo Won và Jin Goo của "Hậu duệ mặt trời". Điều gây chú ý nhất và cũng gây tranh cãi nhất sự kiện là nhan sắc của UEE. Không chỉ kém sắc trước đàn chị hơn 8 tuổi, cô nàng còn lộ chân gầy như cây sậy và cong như sắp gãy.

Tin giai tri ngay 19/11: Ly Nha Ky ung ho mien Trung; Vo Lam Truong co thai - Anh 5

Joon Jae có nụ hôn ‘siêu thực’ với Shim Chung trong Huyền thoại biển xanh tập 2

Tin giai tri ngay 19/11: Ly Nha Ky ung ho mien Trung; Vo Lam Truong co thai - Anh 6

Trong phim Huyền thoại biển xanh (Legend Of The Blue Sea) tập 2, Joon Jae và Shim Chung bị vướng vào cuộc truy đuổi. Khi đến bờ vực, Shim Chung đã kéo Joon Jae xuống biển. Dưới biển sâu, Shim Chung đã trở về với hình hài thật của mình. Khoảnh khắc nhìn thấy bộ dạng nàng tiên cá của cô, Joon Jae đã vô cùng ngạc nhiên. Trong lúc Joon Jae vẫn còn chưa kịp định thần, Shim Chung đã tiến tới gần và chủ động trao cho anh một nụ hôn nồng nàn. Xem chi tiết

An Nguyên