Paulo Dybala được dự đoán là sẽ cần phải nghỉ ngơi ít nhất 9 tuần trước khi có thể trở lại thi đấu cho Juventus.

Tin du cho Juventus, Dybala khong the ra san trong 2 thang - Anh 1

Juventus sẽ mất Dybala trong 9 tuần. Ảnh: Internet.

Dybala đã gặp phải một chấn thương ở bắp đùi trong thất bại 0-1 của Juventus trước AC Milan vào cuối tuần qua. Theo những kết quả từ đội ngũ y tế từ Turin, thì ngôi sao người Argentina sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 9 tuần.

Đây chắc chắn là một thông tin sẽ khiến HLV Allegri hết sức đau đầu, khi Dybala là một cầu thủ nắm giữ vai trò rất quan trọng trong lối chơi của Juventus từ đầu mùa giải. Cụ thể tính đến thời điểm này, Dybala đã có được 3 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo thành bàn cho Bà Đầm Già.

Trước bối cảnh Dybala không thể ra sân, rất có thể HLV Allegri sẽ sử dụng Mandzukic nhiều hơn trong thời gian tới. Trong mùa giải năm nay, Mandzukic cũng chưa để lại quá nhiều ấn tượng trong màu áo Juventus. Cụ thể trong 8 trận đã ra sân, tiền đạo người Croatia vẫn chưa ghi được bàn nào tại Serie A.

Lại nói về Dybala, hiện đang xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của cầu thủ này. Cụ thể tờ AS đã cho biết Real Madrid sẵn sàng bỏ ra tới 100 triệu euro để trả cho Juventus nhằm đổi lấy sự phục vụ của Dybala. Với những trường hợp như Pogba trong mùa Hè vừa qua, rõ ràng nếu Dybala chia tay Turin trong thời gian tới thì cũng chẳng có gì là ngạc nhiên.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:40 26/10/2016