Nghi vấn Hari Won và Trấn Thành sắp tổ chức đám cưới khiến khán giả bất ngờ, tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Ngày 12/10, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Trấn Thành và Hari Won sẽ cưới nhau vào tháng 12. Một tài khoản tiết lộ cặp đôi này đã đặt tiệc ở một trung tâm hội nghị sang trọng tại TP.HCM, kèm theo đó là nhiều yêu cầu nghiêm ngặt. Người này biết được thông tin này bởi họ tình cờ đến đặt tiệc cùng lúc với Trấn Thành.

Nguồn tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi người trong cuộc hầu như không có bất kỳ thông báo nào đến mọi người. Trong nhiều bài phỏng vấn gần đây, Hari Won cũng cho biết cô muốn tập trung nhiều vào hoạt động nghệ thuật hơn là việc đám cưới.

Khi liên lạc, phía Hari Won hiện chưa đưa ra phản hồi gì với thông tin này. Nữ ca sĩ cũng vừa cập trên fanpage tình trạng sức khỏe sau khi nhập viện mổ ruột thừa vào 23h tối 12/10. Hiện cô chưa thể cử động mạnh được nên một số hoạt động biểu diễn buộc phải hủy bỏ.

Tin don Tran Thanh va Hari Won se ket hon vao thang 12 toi dang xon xao khap mang xa hoi! - Anh 1

Hình ảnh cưới của Trấn Thành và Hari Won là sản phẩm do người hâm mộ cắt ghép.

Trấn Thành và Hari Won chính thức công khai mối quan hệ tình cảm kể từ đầu tháng 2/2016, sau khi hình ảnh họ hôn nhau tại một quán ăn khuya bên lề đường bị lan truyền. Chuyện tình cảm của họ nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận bởi thời điểm đó, Hari Won chỉ mới vừa kết thúc mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt. Bên cạnh đó, những hành động tình tứ của họ ở nơi công cộng quá thoải mái khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Khuya 12/7, Trấn Thành cầu hôn bạn gái Hari Won tại một nhà hàng sang trọng, kín đáo, ngay sau khi cô vừa lưu diễn ở Mỹ về. Như vậy, kể từ lúc cặp đôi tuyên bố chính thức quen nhau đến ngày anh ngỏ lời cầu hôn cô là gần 6 tháng.

Theo Dã Phong / Trí Thức Trẻ